3 lưu ý bạn cần phải lưu ý khi mua máy CNC tại Hà Nội

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN MUA MÁY CNC TẠI HÀ NỘI

Hiện nay, ở Hà Nội có vô vàn các thông tin về máy CNC khiến việc tìm một nơi cung cấp uy tín là rất khó. Dù vậy, với 3 lưu ý sau đây sẽ giúp bạn luôn tỉnh táo khi tìm mua máy CNC tại Hà Nội.
Có thể nói máy CNC là một mặt hàng vô cùng cần thiết với anh em ngành gỗ nên rất được ưa chuộn. Tính riêng tại Hà Nội cũng có vài địa chỉ cung cấp máy CNC với đủ các mức giá khác nhau. Vì thực trạng đó mà khách hàng thường lúng túng, không thể phân biệt được thật giả hay rất khó khăn khi lựa chọn mua máy CNC ở một địa chỉ nào đó.

1. Địa chỉ mua máy CNC Hà Nội uy tín chất lượng.

Trên thị trường hiện nay máy CNC có rất nhiều sản phẩm máy CNC đa dạng cả về cấu hình, kích thước lẫn công nghệ, tính năng, đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách hàng. Dù là từ ngành gỗ hay đến nghành quảng thì bạn vẫn lựa chọn được chiếc máy CNC với đầy đủ công dụng và giá cả hợp lý nhất.

Nhắc đến địa chỉ mua máy CNC tại Hà Nội thì bạn có thể tìm đến một số công ty lớn mà điển hình là Đông Phương Hà Nội. Đây là địa chỉ rất uy tín và đáng tin cậy của những khách hàng đang tìm kiếm máy CNC.

Máy CNC tại Hà Nội

>>> Ghé thăm công ty Đông Phương Hà Nội - địa chỉ uy tín sản xuất máy CNC hàng đầu tại Việt Nam, với nhiều khổ máy khác nhau. Máy luôn có sẵn tại xưởng cho khách hàng chạy TEST thử sản phẩm.
 
Ngoài là nơi cung cấp máy CNC với nhiều khổ máy khác nhau thì giá cả là một điểm mạnh của Đông Phương Hà Nội. Nơi đây có giá cả cạnh tranh hơn hẳn so với các nơi khác tại Hà Nội. Thêm nữa, Đông Phương Hà Nội còn cung cấp các mẫu máy CNC với nhiều phân khúc giá. Và giá cả còn được niêm yết rất rõ ràng.

- Đó có thể là các mẫu máy CNC giá rẻ chi phí đầu tư chưa đến 100 triệu.

Máy CNC giá rẻ
 

 

>>> Xem thêm các mẫu máy CNC giá rẻ khác của Đông Phương Hà Nội.
- Hay những mẫu khổ lớn nhiều đầu,...

 

Máy CNC nhiều đầu

Đặc biệt Đông Phương Hà Nội là nơi cam kết bán hàng chính hãng 100% và bảo hành theo cơ chế 1 đổi 1 cho khách hàng.

2. Máy CNC và Chế độ bảo hành

Đông Phương Hà Nội - Đơn vị có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo sản xuất máy CNC tại Việt Nam, luôn cung cấp ra thị trường các sản phẩm máy CNC chất lượng nhất.

Tuy nhiên trog quá trình sử dụng máy CNC khắc gỗ, máy CNC khắc đá, hoặc máy CNC đục tượng vi tính nhà bạn có thể gặp các lỗi. Đừng lo lắng, Đông Phương Hà Nội đã có chế độ bảo hành tốt nhất dành cho khách hàng mua máy CNC.

Bảo hành 3 Năm phần cơ khí (bao gồm cả ray trượt, con trượt, đai ốc, vitme,...), 1 Năm phần điện. Cơ chế bảo hành 1 đổi 1.

3. Máy CNC và cơ chế chuyển giao công nghệ, mẫu CNC.

Khi khách hàng mua máy sẽ được Đông Phương Hà Nội chuyển giao công nghệ “MIỄN PHÍ” tại công ty, đặc biệt “KHÔNG GIỚI HẠN SỐ LƯỢNG KHÁCH HỌC VÀ THỜI GIAN HỌC CHUYỂN GIAO”.  Ngoài ra công ty còn hỗ trợ chỗ ăn ngủ miễn phí cho khách ở xa đến học. Chúng tôi có phòng chuyển giao công nghệ cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề có thể hỗ trợ công nghệ từ xa qua Teamviewer.

Mẫu CNC được chúng tôi miễn phí mẫu không giới hạn thời gian, đồng thời công ty cũng hộ trợ vẽ mẫu cho khách mua máy CNC. Nếu khách không mua máy thì công ty có chương trình quét mẫu 3D miễn phí cho khách tại 3 địa điểm của công ty.
Ngoài ra, chúng tôi có kho mẫu online free cho khách hàng ở xa chưa có thời gian đến copy mẫu tại công ty website: maufree.vn

Bài viết liên quan:

TAGS :

máy CNC máy CNC giá rẻ máy CNC giá rẻ tại Hà Nội máy cnc made in việt nam Máy cnc Phương Đông Máy cnc sản xuất tại Việt Nam máy CNC tại Hà Nội Máy cnc Đông Phương

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: