3 vấn đề bạn cần quan tâm khi mua máy cắt cnc plasma

Bạn đang có nhu cầu mua máy cắt cnc plasma giá rẻ, trước khi quyết định mua máy của đơn vị nào, loại máy nào thì chắc chắn bạn cần phải cân nhắc nhiều yếu tố khác nhau. Những vấn đề này là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Lựa chọn công suất, kích thước của máy cắt cnc plasma

Đối với việc lựa chọn công suất của máy plasma cnc thì chúng ta cần lựa chọn công suất sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Phụ thuộc vào vật liệu cần gia công, khối lượng gia công mỗi ngày…Từ đó chọn dòng máy cho phù hợp, với bộ nguồn có công suất tốt nhất.

Dựa trên sản phẩm bạn đang gia công, thị trường tiêu thụ mà lựa chọn dòng máy có khổ làm việc phù hợp. Điều này giúp bạn máy của bạn hoạt động hết công suất, tối ưu năng suất trong ngành cơ khí sắt thép.

Lựa chọn đơn vị cung cấp máy cắt cnc plasma uy tín

Hiện cũng có rất nhiều thương hiệu lớn nhỏ trên thế giới được nhập khẩu về Việt Nam tương đối nhiều. Vì thế mà chất lượng máy, giá cả cũng có sự chênh lệch nhất định. Bạn nên lựa chọn đúng địa chỉ nhà cung cấp sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Đơn vị bán máy cnc giá rẻ hiện nay không phải ít. Nhưng chọn đơn vị bán máy thực sự uy tín, cung cấp máy chính hãng, chất lượng thì bạn cần cân nhắc thật kỹ. Bạn cần dựa vào các tiêu chí để xem xét, lựa chọn đơn vị bán máy plasma tốt nhất.

>> Tham khảo: https://maycnckhacgo.com/may-cat-plsma-cnc-va-nhung-luu-y-khi-chon-mua

Chế độ bảo hành máy cnc plasma

Thông thường chúng ta sẽ lựa chọn các đơn vị sản xuất máy trực tiếp, đã và đang được khách hàng đánh giá cao. Để đảm bảo được chất lượng ổn định nhất.

Như một lời cam kết, chế độ bảo hành là điều khách hàng quan tâm hàng đầu. Một đơn vị bán máy cnc có thời gian bảo hành lâu dài sẽ được khách hàng quan tâm và tin tưởng nhiều hơn.

Hiện nay Đông Phương Hà Nội đang là một trong những đơn vị sản xuất và cung cấp máy plasma uy tín, chất lượng tại Việt Nam. Chính vì sản xuất trực tiếp cho nên Đông Phương luôn đảm bảo được chất lượng máy, cùng thời gian bảo hành dài hạn.

Thời gian bảo hành máy plasma cnc Đông Phương là 3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện. Cơ chế bảo hành 1 đổi 1, nhanh chóng, kịp thời trên toàn quốc.

Nếu còn bất cứ điều gì băn khoăn, hãy liên hệ trực tiếp số hotline: 0383.669.966 - 0968.68.9988 Gặp Ms Thanh Lê

Công ty TNHH tự động hóa Đông Phương Hà Nội

Trụ sở sản xuất chính: Khu CN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ - Hưng Yên

Chi nhánh Đồng Nai: Số 171/3A - khu phố 8B - phường Tân Biên - Biên Hòa.

>> https://maycnckhacgo.com/uu-diem-cua-may-khac-phu-dieu-dong-phuong

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: