Bán máy cnc khắc gỗ 1325-4 đầu chất lượng

Bạn đang quan tâm đến dòng máy cnc khắc gỗ 1325-4 đầu chất lượng, băn khoăn không biết nên mua máy của đơn vị nào tốt nhất hiện nay??

Mời quý khách hàng tham khảo dòng máy cnc khắc gỗ 4 đầu của Đông Phương Hà Nội – Dòng máy cnc đang được ưa chuộng và đầu tư nhiều nhất hiện nay. Đây là dòng máy có cấu hình cao cấp, hiện đại. Tính linh hoạt, chuyển đổi của máy cao.

Thông số chi tiết của máy cnc khắc gỗ 1325-4

Dòng máy chạm gỗ cnc 4 mũi do Đông Phương Hà Nội cung cấp hiện nay thích hợp với những cơ sở sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ có quy mô vừa và lớn.

Máy cnc gỗ 3Wind 1325-4 đầu là dòng máy cnc cao cấp với hệ điều hành bằng tiếng Việt có máy tính đi kèm để chạy máy. Phần mềm được lập trình có giao diện rất dễ sử dụng kèm thêm hệ thống chống nhiễu, chống vi-rút bảo vệ.

Xem chi tiết thông số kỹ thuật của máy:

Chuyên dùng chạm khắc hoa văn, chi tiết trên các vật liệu gỗ tự nhiên: bàn ghế, chân sập, chân ghế, tựa ghế hay tranh gỗ,… Máy có thể đục gỗ sâu 8cm khi nâng cấp củ đục lên 2.2kw. Ngoài ra, với công suất 3.2 Kw máy có thể gia công trên các vật liệu công nghiệp như: Mica, Alu, Fomex, MDF, PVC,…

Bên cạnh việc đục khắc mặt phẳng, máy có lắp thêm trục xoay A máy sẽ kết hợp thêm đục 1 số hàng tròn xoay như: trụ cầu thang, tượng phật, lục bình nhỏ,… Thật quá tuyệt vời trên cùng 1 chiếc máy phải không ạ?

Khi mua bất kỳ dòng máy cnc Đông Phương nào, khách hàng được chuyển giao công nghệ hoàn toàn miễn phí không giới hạn thời gian và số lượng người học tại trụ sở chính và chi nhánh.

Liên hệ trực tiếp qua tổng đài tư vấn miễn phí của công ty để được giải đáp sớm nhất và chính xác nhất. Hotline: 0396.883.888 - 0386.898.899 Ms Hường

Email: windcamkd08@gmail.com

Công ty TNHH tự động hóa Đông Phương Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Khu CN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ - Hưng Yên

Chi nhánh Đồng Nai: Số 171/3 - khu phố 8B - phường Tân Biên - Biên Hòa.

Xem thêm:

Ưu đãi mới của Đông Phương Phương Hà Nội khi mua máy cnc trong năm 2019

Giá máy cnc khắc gỗ mini 9015-4 đầu

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: