Bán máy CNC, máy đục gỗ giá tốt tại Đồng Nai

Bạn đang băn khoăn lo lắng mua máy CNC, máy đục gỗ giá rẻ ở đâu Đồng Nai? Nơi nào cung cấp máy tốt nhất và uy tín nhất? Thời gian bảo hành ở đơn vị nào là lâu dài nhất? Hãy đến với công ty Đông Phương Hà Nội - một trong những đơn vị cung cấp máy CNC, máy đục gỗ giá tốt nhất tại khu vực Đồng Nai và toàn quốc.

Máy CNC tại Đồng Nai

Địa chỉ cung cấp máy CNC, máy đục gỗ tại Đồng Nai

Quý khách tại Đồng Nai hãy đến địa chỉ: Số 171/3, KP 8B, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai để được tham khảo máy trực tiếp. Tại đây công ty có nhiều mẫu mã, model cho khách tham khảo trực tiếp. Ngoài ra, tại đây công ty có xưởng gia công gỗ trực tiếp cho khách hàng tại khu vực Hố Nai.

Máy đục gỗ tại Đồng Nai

Quý khách có thể để lại thông tin liện lạc số điện thoại trên website bằng cách chat trực tuyến với chung tôi, nhân viên Đông Phương CNC sẽ tư vấn trực tiếp cho quý khách.

Ngoài ra quý khách có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng thông qua số Hotline: 01696.883.888  - Ms Hường hoặc 0964.379.661 - Ms Phương Anh để được tư vấn máy phù hợp với quy mô sản xuất và nhu cầu của xưởng gỗ.

Máy đục gỗ giá rẻ tại Đồng Nai

Giao máy CNC, máy đục gỗ như thế nào khi đã đặt mua tại Đồng Nai?

Quý khách hàng ở quanh khu vực Đồng Nai như: Bình Dương, HCM, Vũng Tàu hoặc các tỉnh lân cận An Giang, Long An, Bình Phước, sau khi đã đặt máy CNC, máy đục gỗ của công ty Đông Phương Hà Nội mà muốn giao hàng tại các địa điểm khu vực phía Nam thì công ty sẽ hỗ trợ vận chuyển tận nơi cho khách hàng.

Máy đục gỗ giá rẻ tại Đồng Nai 1

Máy CNC tại Đồng Nai tại kho Số 171/3, KP 8B, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai. Liên hệ: 01696.883.888  - Ms Hường hoặc 0964.379.661 - Ms Phương Anh để được hỗ trợ.

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: