Báo giá máy cắt khắc CNC 1 đầu tại Đồng Nai

Nếu bạn đang làm trong lĩnh vực quảng cáo, sản xuất đồ nội thất tại Đồng Nai thì việc bạn quan tâm đến sản phẩm máy cắt khắc cnc 1325-1 đầu, cũng là điều dễ hiểu. Hôm nay, trong bài viết này chúng tôi xin được phép giới thiệu tới khách hàng tại khu vực phía Nam về dòng máy cắt cnc 1 đầu đa năng của Đông Phương Hà Nội.

Máy cắt khắc cnc Đông Phương - Năng suất, chất lượng, bền bỉ

Sản phẩm máy cnc cắt quảng cáo này được dùng để tạo nên các tấm biển, bảng hiệu,…đa dạng phục vụ cho việc truyền thông, quảng cáo của bất cứ một đơn vị, cửa hàng, thương hiệu nào. Bên cạnh phục vụ cho các cửa hàng quảng cáo, máy còn có thể điêu khắc tranh gỗ khổ lớn cực sắc nét, đáp ứng tối đa yêu cầu sản xuất của khách hàng.

Xin được giới thiệu thông số kỹ thuật chi tiết của máy, để bạn có thể tham khảo trực tiếp: https://maycnckhacgo.com/may-cnc-cat-quang-cao

Máy cnc cắt khắc quảng cáo tại Đông Phương CNC có tốc độ cắt khắc nhanh chóng, khả năng gia công vô cùng chính xác. Máy có thể làm việc được trên nhiều chất liệu phi kim khác nhau như là dùng cắt formec, cắt gỗ, cắt mica,…

Với thiết kế thông minh, tiện dụng, dễ dàng thay thế linh kiện, và dễ dàng nâng cấp công suất. Thời gian bảo hành và chế độ hậu mãi tại công ty luôn được chú trọng. Với 3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện, cơ chế bảo hành 1 đổi 1 nhanh chóng, kịp thời.

Mọi thắc mắc cần tư vấn, giải đáp, quý khách hàng vui lòng gọi ngay số hotline đường dây nóng: 0396.883.888 - 0386.898.899 (Ms Thu Hường)

Khách hàng tại Đồng Nai có thể đến trực tiếp chi nhánh công ty tại tp.Biên Hòa để được tham quan và test máy bất cứ khi nào.

Xem thêm tại website: maycnckhacgo.com / windcam.vn

Công ty TNHH tự động hóa Đông Phương Hà Nội

Nhà máy sản xuất chính: Khu CN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ - Hưng Yên

Chi nhánh Đồng Nai: Số 171/3 - khu phố 8B - phường Tân Biên - Biên Hòa.

Bài viết xem thêm:

https://maycnckhacgo.com/may-cnc-san-xuat-tai-viet-nam

https://maycnckhacgo.com/cung-cap-may-cnc-khac-go-3d-tai-hai-phong

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: