Báo giá máy cắt khắc quảng cáo ở Hải Phòng

Ngành cắt khắc quảng cáo đang ngày một rất phát triển. Khi bạn đang muốn đầu tư mua một chiếc máy cắt cnc quảng cáo và bạn đang ở Hải Phòng , bạn đang thắc mắc về giá bán, cách thức mua. Bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra vài gợi ý khi bạn mua máy cắt khắc cnc tại Đông Phương.

 


Công ty Đông Phương với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất máy cnc trên thị trường. Phân phối các dòng máy cắt khắc cnc chất lượng nhất trên toàn quốc.


Máy cắt khắc quảng cáo bán tại Hải Phòng
Máy cắt khắc cnc 1325-1 đầu của Đông Phương Hà Nội cung cấp đến thị trường Hải Phòng nói riêng và các tỉnh thành trên khắp cả nước nói chung. Với giá của nhà sản xuất đưa ra từ 115 đến 125 triệu đồng.

Đây là dòng máy cnc giá rẻ chuyên dùng cho ngành quảng cáo – trang trí nội thất ,các cửa hàng quần áo. Máy có hành trình làm việc 1300mm x 2500mm .Máy có thể cắt được tất cả các khổ vật liệu công nghiệp thông dụng như : MDF, HDF, MICA,….hay các vật lật cao su , inox, nhôm , đồng. Máy có khổ mặt bàn 1m3 x 2m5.
Máy có hệ thống khung bệ chắc khỏe, có khả năng làm việc bền bỉ 24/24.
Hệ thống dẫn hướng hoàn toàn sử dụng thanh trượt TBI và thanh răng chéo giúp máy chuyển động linh hoạt, giảm tiếng ồn.
Động cơ Spindle công suất 3.2kw có thể cắt gỗ MDF dầy 25mm, inox 1mm, alu 6mm,… cắt khắc mica chỉ với một lần cắt , giúp tiết kiệm thời gian.


Nếu bạn quan tâm đến dòng máy cắt khắc quảng cáo của Đông Phương Hà Nội hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.
hotline: 0383.669.966 - 0968.68.9988

 

Lựa chọn đơn vị cung cấp máy cnc khắc gỗ chất lượng

Làm giàu cùng máy khắc phù điêu cnc Đông Phương Hà Nội

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: