Báo giá máy cnc đục 3d tại Thanh Hóa

Bạn đang có nhu cầu mua một chiếc máy cnc đục 3d chính hãng tại Thanh Hóa? Nhưng đang băn khoăn không biết nên mua máy ở đâu thì chất lượng, và khi có sự cố xảy ra bạn được bảo hành nhanh chóng. Vậy hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi để tìm ra được câu trả lời mà bạn đang quan tâm nhé.

Địa chỉ bán máy cnc đục gỗ vi tính uy tín tại Việt Nam

Hiện nay, ở nước ta có địa chỉ chỉ công ty Đông Phương Hà Nội là đơn vị cung cấp máy cnc chất lượng, có quy mô lớn tại Việt Nam. Quý khách hàng tại Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh có thể tham khảo ngay Đông Phương CNC tại Hưng Yên.

Khi mua máy cnc Đông Phương, khách hàng được bảo hành máy dài hạn lên tới 3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện. Chế độ bảo hành 1 đổi 1 linh kiện, nhanh chóng, kịp thời trên toàn quốc. Khách hàng được học chuyển giao công nghệ vận hành máy hoàn toàn miễn phí đến khi thành thạo. Có chỗ ăn nghỉ miễn phí cho khách hàng ở xa.

>> Có thể bạn cần xem: Những mẫu máy cnc đục gỗ đang được ưa chuộng nhất năm 2019

Sản phẩm máy cnc 3 trục do Đông Phương sản xuất và cung cấp trên thị trường hiện nay có nhiều kích thước và công suất đa dạng. Bạn có thể yên tâm là được tư vấn đúng nhu cầu công việc, lựa chọn công suất phù hợp, nhằm tiết kiệm chi phí sản xuất mà không ảnh hưởng đến công việc.

 Các bạn có thêm thắc mắc gì về máy cnc windcam chính hãng vui lòng liên hệ với Đông Phương qua số hotline: 0396.883.888 - 0386.898.899 (Ms Hường) hoặc gửi về email: windcamkd08@gmail.com để được trả lời cụ thể nhé!

Đông Phương Hà Nội, một trong những đơn vị chuyên bán máy cnc đục gỗ chính hãng tại Việt Nam. Quý khách hàng tại Thanh Hóa có thể bớt chút thời gian qua trực tiếp công ty để được tham quan quy mô sản xuất và test máy trực tiếp:

Công ty TNHH tự động hóa Đông Phương Hà Nội

Nhà máy sản xuất chính: Khu CN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ - Hưng Yên

Chi nhánh Đồng Nai: Số 171/3 - khu phố 8B - phường Tân Biên - Biên Hòa.

>> https://maycnckhacgo.com/cung-cap-may-cnc-duc-go-3d-tai-ninh-thuan-binh-thuan

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: