Báo giá máy cnc khắc gỗ 2225-8-2Z

Máy cnc khắc gỗ nhiều đầu đang là sự lựa chọn của nhiều cơ sở sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ lớn nhỏ trên cả nước. Và bạn đang băn khoăn không biết ở đâu báo giá máy cnc khắc gỗ 2225-8-2Z mà bạn đang quan tâm uy tín, chất lượng?

Công ty báo giá máy cnc khắc gỗ uy tín tại Việt Nam

Ở nước ta hiện nay đang có khá nhiều địa chỉ bán máy cnc đa dạng. Nên nhiều khách hàng lần đầu sử dụng máy còn băn khoăn không biết đơn vị nào bán máy uy tín, bảo hành dài hạn???

Công ty Đông Phương Hà Nội hiện đang là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp và báo giá máy cnc khắc gỗ uy tín tại Việt Nam.

Sản phẩm máy chạm gỗ cnc 8 đầu 2 trục Z khổ 2m2 x 2m5 là dòng máy đang được những cơ sở sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ có quy mô vừa và lớn đầu tư nhiều. Khổ làm việc lớn, có thể đáp ứng được đa số những kích thước sản phẩm đồ gỗ lớn hiện nay như: tranh gỗ, tựa ghế, đỉnh rồng,…

Máy gồm 2 trục Z chạy bằng Vitme xoắn 25 bước 10, khi hoạt động  máy sẽ đục được những sản phẩm có tính chất đối xứng nhau. Điều này rất phù hợp khi khách hàng làm mặt hàng như: đôi cánh cửa, cánh tủ, câu đối,…

Gầm máy cao 250 mm gia công trên những phôi gỗ dày từ 5 – 200 mm (có thể thay đổi theo yêu cầu khách hàng). Công suất củ đục tiêu chuẩn 1.5 kw đục sâu 3-4 cm. Khách hàng có thể thay đổi công suất củ đục lên 2.2kw hoặc 3.2kw,… để đục những dòng sản phẩm sâu hơn.

>> Xem chi tiết máy khắc gỗ cnc 8 đầu: https://maycnckhacgo.com/may-khac-cnc

Đông Phương là đơn vị thiết kế và sản xuất máy nên có thể chủ động trong vấn đề thay đổi cấu hình máy theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo quý khách hàng luôn được đáp ứng đúng nhu cầu, được sở hữu sản phẩm chất lượng ổn định nhất.

Khi mua máy, khách hàng được đào tạo công nghệ hoàn toàn miễn phí không giới hạn thời gian và số lượng người học ( công ty có hỗ trợ ăn, nghỉ) tại trụ sở chính và chi nhánh.

Khách hàng được tặng kho mẫu và hỗ trợ vẽ mẫu, scan mẫu miễn phí theo yêu cầu của khách trong suốt quá trình sử dụng máy.

Để được nhận bảng báo giá máy chi tiết nhất, hãy gọi ngay đến tổng đài hotline tư vấn miễn phí: 0396.883.888 - 0386.898.899 (Ms Hường)

Hoặc gửi qua địa chỉ email: windcamkd08@gmail.com

Công ty TNHH tự động hóa Đông Phương Hà Nội

Nhà máy sản xuất chính: Khu CN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ - Hưng Yên

Chi nhánh Đồng Nai: Số 171/3 - khu phố 8B - phường Tân Biên - Biên Hòa.

>> Bán máy cnc khắc gỗ 6 đầu chất lượng cao

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: