Báo giá máy CNC khắc gỗ 4 đầu tại Tây Ninh

Máy cnc khắc gỗ windcam là một trong những dòng máy CNC thương hiệu Việt đang được nhiều khách hàng đánh giá cao. Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm máy cnc khắc gỗ 4 đầu tại Tây Ninh.

Đông Phương Hà Nội báo giá máy cnc khắc gỗ 1325-4 đầu chất lượng

Một sản phẩm máy cnc được thiết kế cấu hình hiện đại, hoạt động ổn định sẽ giúp người dùng tiết kiệm được nhiều chi phí trong sản xuất. Từ đó chất lượng sản phẩm có sức cạnh tranh trên thị trường.

Xin giới thiệu tới quý khách hàng tại Tây Ninh đang có nhu cầu mua máy cnc khắc tranh gỗ sản phẩm máy CNC 1325-4 đầu:

Máy CNC khắc gỗ 4 đầu mũi khắc, khổ làm việc 1m3 x 2m5. Rất đa năng cho các hộ sản xuất đồ gỗ nội thất. Máy đục gỗ CNC 4 mũi này tuyệt vời khi khắc giường tủ bàn ghế... Từ những chi tiết nhỏ 10 - 20cm như chân bàn ghế, tựa ghế đến những sản phẩm khổ lớn như cánh cửa, đầu giường, tranh phù điêu gỗ.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng, máy có thể nâng cấp hệ thống trục A đục tượng. Sản phẩm máy khắc gỗ cnc 3d này được bảo hành 3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện. Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo chi tiết hơn về cấu hình máy, hoặc tìm hiểu thêm về các sản phẩm máy cnc khác tại công ty.

Hãy đến ngay địa chỉ Đông Phương Hà Nội tại tp.Biên Hòa, Đồng Nai để được test máy trực tiếp. Hoặc gọi đến số máy hotline: 0396.883.888 - 0386.898.899 (Thu Hường)

Với phương châm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, cùng chính sách hậu mãi bảo hành dài hạn, chu đáo  Đông Phương sẽ nỗ lực hết mình vì chính quyền lợi người tiêu dùng - Đông Phương CNC nơi bạn có quyền được an tâm!

Công ty TNHH tự động hóa Đông Phương Hà Nội

Nhà máy sản xuất chính: Khu CN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ - Hưng Yên

Chi nhánh Đồng Nai: Số 171/3 - khu phố 8B - phường Tân Biên - Biên Hòa.

Bài viết xem thêm:

https://maycnckhacgo.com/dong-may-duc-tuong-go-duoc-su-dung-nhieu-nhat-o-nghe-an

https://maycnckhacgo.com/chat-luong-may-cnc-gia-re-tren-thi-truong-hien-nay-ra-sao

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: