Báo giá máy cnc khắc gỗ mới nhất tại các tỉnh thành miền Bắc

Hiện nay rất nhiều các tỉnh thành ở miền Bắc nước ta phát triển các làng nghề mộc truyền thống. Đa phần các xưởng làng nghề ở đây đều gia công sản xuất hàng loạt. Chính vì thế máy khắc phù điêu gỗ đóng vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất đồ gỗ. Đông Phương Hà Nội chính là địa chỉ nhà cung cấp máy cnc khắc gỗ giá rẻ, chất lượng trên tất cả các tỉnh thành của Việt Nam.


Giá máy khắc cnc Đông Phương phù thuộc vào cấu hình máy và hành trình làm việc. Máy cnc windcam là sản phẩm máy cnc khắc gỗ vi tính hiện đại sẽ đem tới cho quý khách hàng sự tiện lợi và dễ sử dụng. Máy có thiết kế đơn giản, dễ vận hành và dễ bảo dưỡng.. Spindle công suất lớn, thương hiệu độc quyền windcam chất lượng cao. Với phần mềm điều khiển: Nc studio v5, card v8, ca100 thân thiện với người dùng.

 


Máy khắc cnc Đông Phương được thiết kế với trục Z vitme nhập khẩu đa năng giúp cho máy chuyển động êm ả, tính năng thêm mạnh mẽ, gia công đường nét tuyệt đối chính xác. Máy sử dụng AC servo motor cao cấp nói không với mất bước trong quá trình sử dụng.
Màn hình điều khiển được thiết kế chuyên nghiệp và thân thiện với người sử dụng. Hệ thống bơm dầu tự động giúp các hệ thống đường ray chuyển động trơn tru.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và test máy trực tiếp hãy liên hệ cho Đông Phương CNC qua hotline:  0383.669.966 - 0968.68.9988

Máy cnc sản xuất tại Việt Nam

Dòng máy đục tượng gỗ được sử dụng nhiều nhất ở Nghệ An

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: