Bí quyết chọn mua máy CNC giá rẻ nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu công việc

Những bí quyết chọn mua máy CNC giá rẻ dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí mà còn có thể sở hữu được một chiếc máy CNC phù hợp nhất.

1. Tính toán chi phí để đầu tư máy CNC giá rẻ

Tính toán chi phí, lên ngân sách để sở hữu 1 chiếc máy CNC đục gỗ là việc cực kỳ quan trọng. Nếu bỏ qua bước này, chắc chắn bạn sẽ gặp nhiều khó khăn và rủi ro trong quá trình tìm hiểu thông tin để đầu tư.

Khi lên một kế hoạch đầu tư, bạn cần xác định rõ nhu cầu của mình, từ đó dự đoán tổng chi phí xây dựng, trong đó, bạn có thể phân cụ thể ra thành các chi phí mua máy, chi phí vận chuyển, chi phí đi lại,…

Bạn có thể tham khảo chi phí từ các nguồn khác đã từng mua và sử dụng máy CNC. Đồng thời, bạn cũng nên dự trù một phần kinh phí  để đối phó với những trường hợp phát sinh chi phí.

Nếu không muốn, cách tốt nhất là thuê đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp để đảm bảo chi phí đầu tư được tính toán hợp lý nhất mà không phát sinh thêm chi phí

>>>Xem ngay các mẫu máy CNC giá rẻ sản xuất tại Việt Nam

Bên cạnh đó, nếu có kinh nghiệm bạn cũng có thể tự cân đối giữa kích thước máy và diện tích nhà xưởng. Nếu diện tích nhà xưởng nhỏ bạn có thể hướng tới các khổ máy CNC mini, và ngược lại các khổ máy CNC lớn phù hợp với nhà xưởng có diện tích lớn.

Máy cnc giá rẻ Đông Phương

2. Chọn đơn vị cung cấp máy CNC chuyên nghiệp

Như đã chia sẻ phần trên, muốn chọn mua máy CNC giá rẻ được đảm bảo về chất lượng và chi phí thì chắc chắn phải cần đến đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và đơn vị cung cấp máy CNC uy tín.

Nên tìm một công ty chuyên nghiệp, uy tín để đầu tư. Bạn cần lưu ý rằng, việc đầu tư máy CNC không phải hoàn toàn rẻ, bởi nó có thể rẻ lúc đầu nhưng vể sau lại phát sinh một số chi phí mà bạn không thể bỏ qua được.


Vì vậy, nên tìm một nhà cung cấp uy tín, tham khảo và kiểm tra những máy móc thực tế mà họ đã làm, tất nhiên là không quên phần tham khảo chi phí. Bạn có thể yêu cầu nhà cung cấp đưa bạn đến tham quan một số mẫu mã máy CNC gần giống với yêu cầu của bạn.

Trong quá trình tư vấn, bạn cần yêu cầu nhà cung cấp đưa ra các phương án khác nhau cùng chi phí cụ thể gần sát với nhu cầu của bạn để cho bạn lựa chọn so sánh.

Như vậy, với những bí quyết chọn mua máy CNC giá rẻ trên đây, chúng tôi hi vọng có thể rút ra được những kinh nghiệm quý giá cho dự định đầu tư máy CNC sắp tới của mình. Nếu thắc mắc và cần hỗ trợ, hãy nhanh tay liên hệ với công ty Đông Phương Hà Nội để được tư vấn nhanh nhất và chính xác nhất nhé.
 

Xem thêm bài viết:

- Lựa chọn máy CNC sản xuất tại Việt Nam hay máy CNC nhập từ Trung Quốc
- Hướng dẫn sử dụng máy CNC cơ bản cho người mới sử dụng

Hãy theo dõi chúng tôi để bỏ túi ngay những bài viết hay và hữu ích về những chiếc máy CNC.

TAGS :

máy cnc máy cnc giá rẻ máy cnc nhập khẩu máy cnc đông phương

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: