Bước đột phá mới trong công nghệ máy cnc

Ngày nay, công nghệ máy cnc ra đời đã tạo ra bước ngoặt mới mẻ trong lĩnh vực tự động hóa. Phương pháp này ra đời đã giải quyết được hầu hết các vấn đề nan giải trong các ngành gia công sản xuất. Khi muốn cắt theo hình dáng tròn hình cong, đường gấp khúc hay bất kỳ hình dạng nào, điều đầu tiên là phải lập trình máy. Việc lập trình khá đơn giản, chỉ cần dùng máy tính vẽ hình đang cần cắt, rồi ra các lệnh làm việc thì máy sẽ cắt đúng theo yêu cầu. Nếu vẽ trên máy tính thì dùng các phần mềm thông dụng (AutoCAD, corelDRAW…).

 

Những lợi ích khi sử dụng máy cắt khắc CNC
Máy CNC không chỉ quan trọng trong ngành chạm khắc mà còn trong nhiều ngành khác như quảng cáo, may mặc, nội thất…. Bất cứ máy cắt CNC nào cũng cải thiện trình độ tự động hóa của doanh nghiệp như: người vận hành ít và thậm chí không còn phải can thiệp vào hoạt động của máy.

Các máy cắt CNC thế hệ mới cho phép gia công các sản phẩm có độ chính xác và độ phức tạp cao mà máy công cụ truyền thống không thể làm được. Khi chương trình gia công đã được kiểm tra và hiệu chỉnh, lúc này máy cắt CNC sẽ đảm bảo tạo ra hàng loạt sản phẩm phẩm với chất lượng đồng nhất. Điều này là yếu tố vô cùng quan trọng trong sản xuất công nghiệp quy mô lớn

Chế tạo một chi tiết mới trên máy cắt CNC đồng nghĩa với nạp cho máy một chương trình gia công mới. Được kết nối với các phần mềm CAD/CAM, công nghệ cắt CNC trở nên vô cùng linh hoạt giúp các doanh nghiệp thích ứng với các thay đổi nhanh chóng và liên tục về mẫu mã và chủng loại sản phẩm của khách hàng.

Những ưu điểm cua máy đẫ khiến bạn muốn đầu tư ngay một em máy khắc cnc chưa

Gọi ngay: 0383.669.966 - 0968.68.9988 để được tư vẫn và hỗ trợ tốt nhất                

Giá máy cnc trong thị trường Việt Nam

Chuyên cung cấp máy điêu khắc gỗ ở Hải Phòng

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: