Trả lời cho câu hỏi nên mua máy CNC khắc gỗ loại nào để phù hợp với nhu cầu sản xuất mà lại tiết kiệm chi phí!!!

Bạn muốn hỏi nên mua máy CNC khắc gỗ loại nào? Dưới 100 triệu, khoảng 150 triệu hay hơn 200 triệu? Hãy cùng xem chuyên viên tư vấn Đông Phương Hà Nội nói gì nhé!

Trước tiên để trả lời cho thắc mắc từ khách hàng rằng là nên mua máy CNC khắc gỗ giá rẻ loại nào thì điều đầu tiên chúng tôi muốn biết là bạn muốn mua một chiếc máy CNC khắc gỗ giá khoảng bao nhiêu tiền?

Dưới 100 triệu đồng nên mua máy CNC khắc gỗ loại nào?

Nếu bạn chỉ dự kiến mua 1 chiếc máy CNC giá dưới 100 triệu thì không cần suy nghĩ hay đắn đo gì cả, hãy lựa chọn các khổ máy CNC đục gỗ mini chính hãng là tốt nhất. Ở phân khúc này tôi chắc chắn không có thương hiệu nào có thể có khổ máy CNC mini giá rẻ như ở Đông Phương Hà Nội.

Máy CNC mini

>>Tham khảo Top những mẫu máy CNC giá rẻ dưới 100 triệu đồng của Đông Phương Hà Nội.

Khoảng từ 150 – 200 triệu nên mua máy CNC khắc gỗ nào?

Nếu bạn muốn sở hữu 1 chiếc máy CNC khắc gỗ giá rẻ có mức giá khoảng trên dưới 150 triệu thì ngoài các dòng máy CNC khổ tầm trung như: 1m3 x 2m5, 1m8 x 2m5 bạn còn có thể lựa chọn khổ máy lớn hơn như: 2m2 x 2m5. Khổ máy 2m2 x 2m5, 6 đầu khắc là lựa chọn phù hợp cho những nhà đầu tư, bạn có thể tham khảo mẫu đồng hồ dưới đây.

Máy CNC khắc gỗ giá rẻ

Còn ở phân khúc máy CNC khắc gỗ giá khoảng trên 200 triệu đồng thì sao?

Ở phân khúc trên 200 triệu đồng sẽ càng có nhiều lựa chọn khổ máy cũng như số đầu đục. Dàn máy CNC khủng từ 8 đầu đục đến 16 đầu với thiết kế 2 trục Z đối xứng là lựa chọn phù hợp cho các nhà đầu tư với nhu cầu sản xuất lớn. Một vài mẫu máy CNC khổ lớn cho bạn tham khảo.

Máy CNC khắc gỗ

>>>Xem hết tất cả các mẫu máy CNC Đông Phương được nhiều người đặt hàng nhất tại Đông Phương Hà Nội.

Trên đây là những gợi ý của chúng tôi về các chọn mua khổ máy CNC khắc gỗ loại nào tốt nhất cho phù hợp với ngân sách đầu tư của bạn. Đông Phương Hà Nội hi vọng rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn sang suốt nhất khi đầu tư một chiếc máy CNC khắc gỗ. Nếu cần tư vấn thêm, đừng ngần ngại bạn hãy gọi điện cho chúng tôi nhé, các chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn!

TAGS :

giá máy CNC khắc gỗ máy CNC Máy CNC giá rẻ máy CNC khắc gỗ máy CNC khắc gỗ giá rẻ máy CNC khổ lớn máy CNC made in Việt Nam máy CNC mini máy CNC mini giá rẻ Máy CNC Phương Đông máy CNC Đông Phương

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: