Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua máy chạm khắc gỗ cnc chất lượng

Nếu đây lần đầu bạn tìm mua máy chạm khắc gỗ cnc thì những mẹo cơ bản dưới đây sẽ giúp bạn tránh khỏi có thêm kinh nghiệm lựa chọn dòng máy cnc chất lượng, giữa nhiều nhà cung cấp khác nhau!

Bạn đang là khách hàng lần đầu tìm hiểu có nhu cầu mua máy cnc khắc gỗ, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy “bối rối” khi tìm hiểu trên thị trường. Bởi sự đa dạng về chủng loại, mẫu mã cũng như giá cả, bạn sẽ ngỡ ngàng với giá thành cũng như mẫu mã các dòng máy cnc đang được cung cấp hiện nay.

Tuy nhiên, bạn cần phải hiểu rằng kích thước, trọng lượng của máy không thể đánh đồng với chất lượng. Không phải máy lớn sẽ là tốt mà điều quan trọng hơn cả đó là có phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn hay không. Dưới đây là những mẹo nhỏ cũng như các yếu tố bạn cần phải quan tâm khi mua bất cứ một chiếc máy cnc nào, dù lớn nhỏ, đắt rẻ ra sao.

Chọn đúng kích thước làm việc máy chạm khắc gỗ cnc

Bạn có nhu cầu gia công trên các vật liệu có kích thước ra sao? Đây là yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm để mua được máy cnc chạm khắc gỗ phù hợp.

Bạn không thể lựa chọn một chiếc máy cồng kềnh, có công suất lớn nhưng lại sử dụng nó chỉ để gia công trên những vật liệu nhỏ. Tất nhiên bạn cũng không thể chọn mua máy cnc khắc gỗ mini với khổ làm việc nhỏ nhưng nhu cầu của bạn lại là làm việc trên vật có kích thước lớn.

Việc lựa chọn máy cnc khắc gỗ 3d có kích thước làm việc ra sao sẽ phục thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn dùng nó để sản xuất sản phẩm có kích thước thế nào. Tất nhiên kích thước vật bạn cần gia công luôn phải nhỏ hơn kích thước làm việc của máy laser.

Chọn đúng công suất máy cnc khắc gỗ

Công suất của máy chạm gỗ cnc quyết định sự mạnh mẽ của máy khi vận hành. Vậy yếu tố nào bạn cần quan tâm khi lựa chọn công suất của máy cnc?

- Vật liệu cần gia công là gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp

- Độ dày mỏng của vật liệu, độ sâu cần khắc

- Tốc độ gia công bạn mong muốn

Mỗi dòng máy chạm khắc gỗ cnc sẽ có những mức công suất khác nhau cho bạn lựa chọn. Tùy thuộc vào những yếu tố chính mà chúng tôi đã nói ở trên, nhằm giúp bạn chọn lựa được sản phẩm máy cnc phù hợp nhất.

>> https://maycnckhacgo.com/huong-dan-chon-mua-may-khac-cnc

 

Test máy và kiểm định chất lượng máy chạm khắc gỗ cnc

Khi sử dụng máy cnc, điều cuối cùng mà bạn quan tâm đó chính là chất lượng thành phẩm gia công. Bạn mong muốn sản phẩm làm ra có sức cạnh tranh trên thị trường, có đường khắc sắc nét.

Vậy làm thế nào để biết dòng máy nào phù hợp, đáp ứng tốt nhất yêu cầu sử dụng của bạn? Tốt nhất, bạn hãy mang chính vật liệu mà mình đang gia công đến những đơn vị bán máy điêu khắc gỗ cnc uy tín và sử dụng một vài dòng máy do đơn vị bán tư vấn để test trực tiếp.

Trong quá trình máy hoạt động, bạn cũng cần quan sát xem máy khắc có vận hành mạnh mẽ không, tốc độ thế nào, máy điều khiển có đơn giản không, có gây tiếng ồn hay không? Cuối cùng đó là xem xét thành phẩm có đảm bảo đúng ý của bạn hay không. Dùng thử không chỉ là cách đánh giá chính xác nhất, chân thực nhất chất lượng máy mà còn để xem sản phẩm có phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng của bạn hay không.

Mua máy khắc gỗ cnc cùng chuyên gia

Nếu là lần đầu tiên đi mua máy khắc gỗ cnc 3d hoặc không có đủ tự tin về lựa chọn của mình, bạn cũng không chắc chắn liệu đơn vị bán có tư vấn đúng nhu cầu của bạn hay không. Bạn đừng quên nhờ các chuyên gia quen biết để đi cùng, người có kinh nghiệm mua và sử dụng máy cnc rồi chắc chắn sẽ tư vấn cho bạn dòng máyphù hợp với nhu cầu sử dụng.

Trên đây là một số mẹo nhỏ nhưng lại đặc biệt quan trọng khi bạn đi mua bất cứ một dòng máy cnc nào mang lại những sự lựa chọn như ý nhất. Điều cuối cùng, nếu bạn không chắc có thể làm tốt những điều trên, hãy lựa chọn một đơn vị bán máy chạm gỗ cnc thực sự uy tín để được tư vấn và đưa ra các giải pháp tốt nhất.

Bạn có thể đến với Đông Phương Hà Nội - Đơn vị phân phối máy khắc cnc uy tín hàng đầu Việt Nam để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất!

Mọi thắc mắc cần tư vấn và báo giá máy cnc khắc gỗ xin gọi ngay đến số hotline: 01696.883.888 - 01686.898.899 Gặp Ms Thu Hường

Bạn cũng có thể gửi thư về địa chỉ hòm email: windcamkd08@gmail.com

Công ty TNHH tự động hóa Đông Phương Hà Nội

Trụ sở: Km17 - QL5 - Hồng Thái - Lạc Hồng - Văn Lâm - Hưng Yên

Chi nhánh Đồng Nai: Số 171/3A - khu phố 8B - phường Tân Biên - Biên Hòa.

Xem thêm: https://maycnckhacgo.com/nhung-ly-do-ban-nen-dau-tu-mot-chiec-may-cnc-dong-phuong

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: