Chia sẻ kinh nghiệm nên mua máy CNC điêu khắc đá ở đâu

Bạn đang là chủ các cơ sở điêu khắc tranh đá mỹ nghệ, đục khắc hoa văn đá, khắc bia mộ đá hay đục khắc khuôn mẫu, khắc con dấu đồng,…thì dòng máy cnc khắc đá chính là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn nhằm nâng cao năng suất và giảm bớt sức lao động.

Dưới đây chúng ta cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm khi chọn địa chỉ mua máy cnc khắc đá tốt nhất hiện nay?

Tại sao Đông Phương Hà Nội lại là điểm đến của khách hàng. Bởi nơi đây có những giải pháp cắt khắc CNC phù hợp cho tất cả khách hàng. Máy vận hành ổn định, độ chính xác cao, khung trụ kiên cố, vững chắc, phần mềm dễ dàng điều khiển.

 

Lý do bạn nên mua máy điêu khắc đá cnc Đông Phương

Công ty TNHH tự động hóa Đông Phương Hà nội là đơn vị sản xuất trực tiếp, không qua kênh thương mại trung gian. Chính vì vậy máy cnc khắc đá có chất lượng ổn định, mức giá hợp lý.

Vật liệu đá được coi là cứng, khó gia công, vì thế máy cnc Đông Phương có kết cấu khung máy vững chắc, chịu được cường độ làm việc cao và liên tục với hệ thống máy có thể sử dụng tối đa hiệu năng truyền tải của máy, tăng cường độ chính xác và bền bỉ của máy. 

Tại Đông Phương Hà Nội có rất nhiều những khổ máy khắc cnc khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu gia công của khách hàng từ khổ máy khắc cnc mini đến những khổ máy lớn nhiều đầu

Đặc biệt, khi mua máy cnc khắc đá của chúng tôi quý khách sẽ được bảo hành 3 năm phần cơ, 1 năm phần điện. Trong thời gian bảo hành đổi mới chứ không sửa chữa, hết thời gian bảo hành máy công ty cong bảo trì thêm 2 năm.

>>> Tham khảo: Bán máy điêu khắc đá cnc giá tốt tại Hà Nội

Đông Phương hiểu rằng chiếc máy là tài sản lớn đối với khách hàng, sau khi mua hàng quý khách luôn mong muốn có cơ chế bảo hành tốt, nhanh chóng, hỗ trợ kịp thời khi cần đến. Vì vậy làm việc với công ty bán máy cnc khắc đá uy tín – Đông Phương Hà Nội chắc chắn quý khách sẽ hài lòng.

Bạn luôn được học chuyển giao công nghệ vận hành máy miễn phí đến khi thành thạo, đặc biệt là không giới hạn thời gian và số lượng người tham gia. Hỗ trợ về mẫu mã miễn phí trọn đời sử dụng máy, quý khách hàng cũng có thể truy cập trực tiếp website: http://maufree.vn/ để có thể lấy mẫu miễn phí. Trang mẫu free của Đông Phương dành cho tất cả khách hàng có  nhu cầu trên toàn quốc.

Bởi vậy Đông Phương Hà Nôi luôn là một điểm đến lý tưởng nhất dành cho khách hàng

Khách hành quan tâm có nhu cầu tư vấn xin đừng ngại ngần liên hệ với đường dây nóng để được tư vấn và hướng dẫn tận tình nhất:

Ms. Hường: 01696.883.888

Ms. Yến: 0968.68.9988

>>> Đông Phương - Địa chỉ mua máy đục gỗ cnc chính hãng, uy tín

 

 

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: