Chuyên cung cấp máy điêu khắc gỗ ở Hải Phòng

Hải Phòng – thành phố hoa phượng đỏ, được biết tới là một trong năm thành phố trực thuộc trung ương với sự đô thị hóa cũng như sự phát triển kinh tế vượt bậc so với khu vực tỉnh miền Bắc.. Miền đất cảng Hải Phòng ngoài việc có nghề biển phát triển mạnh không thể không kể tới xã Đồng Minh – Vĩnh Bảo với nghề mộc đang trên đà phát triển : Tạc tượng, điêu khắc gỗ, tranh sơn mài…vv. Do đó việc các ông chủ kinh doanh cũng như những thợ mộc lâu năm quan tâm tìm mua những chiếc máy điêu khắc gỗ là điều tất yếu để mở rộng sản xuất.

Địa chỉ chuyên cung cấp máy khắc gỗ ở Hải Phòng

Là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp các dòng máy CNC hiện đại với gần 10 năm kinh nghiệm Đông Phương Hà Nội có khả năng thiết kế máy tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng. Hơn nữa công ty TNHH tự động hóa Đông Phương Hà Nội còn có rất nhiều chính sách tốt nhất bảo vệ quyền lợi của khách hàng: Bảo hành thay mới 3 năm phần cơ 1 năm phần điện, hỗ trợ chuyển giao kĩ thuật cho khách hàng khi mua máy không giới hạn số người và thời gian đào tạo có chỗ ăn ở miễn phí. Và còn rất rất nhiều chế độ hậu mãi sau bán hàng.

Sản phẩm máy đục gỗ vi tính của Đông Phương Hà Nội được khách hàng rất tin tưởng và ủng hộ nhờ vào chất lượng sản phẩm tốt cùng dịch vụ chăm sóc chu đáo. Bởi vậy hãy đến với Đông Phương Hà Nội để được trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất tại:  Nhà Máy: Khu công nghiệp Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên và CN Đồng Nai: 171/3, KP8B, P.Tân Biên, TP.Biên Hòa, Đồng Nai.

Đường dây nóng hỗ trợ giải đáp 24/24: 0383.669.966 - 0968.68.9988

Làng nghề mộc ở Long An - Đồng Tháp đã sử dụng máy khắc gỗ ra sao

Địa chỉ nào bán máy chạm khắc gỗ ở Tây Ninh

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: