Công ty bán máy cnc 3 trục điêu khắc gỗ tại Bình Phước, Bình Dương

Sản phẩm máy cnc 3 trục là dòng chuyên dùng để chạm khắc trên các sản phẩm gỗ mặt phẳng. Đang được khách hàng lựa chọn và sử dụng nhiều tại Đông Phương.

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu mua máy cnc đục gỗ vi tính tại Bình Phước, Bình Dương. Hãy tham khảo ngay địa chỉ công ty Đông Phương Hà Nội tại chi nhánh Biên Hòa, Đồng Nai.

Đông Phương Hà Nội - Công ty sản xuất máy CNC có quy mô lớn tại Việt Nam

Máy cnc đục gỗ 3d là một trong số các sản phẩm máy cnc windcam, do công ty Đông Phương Hà Nội sản xuất và cung cấp. Máy được thiết kế chắc khỏe, cấu hình hiện đại, với công suất củ đục đa dạng, đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Linh kiện lắp ráp máy cnc đục gỗ vi tính Đông Phương được nhập khẩu từ Đài Loan, Hàn Quốc. Được sản xuất trên quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, test máy nhiều giờ liền trước khi xuất xưởng, đảm bảo chất lượng sản phẩm cao nhất.

Chế độ bảo hành máy cnc Đông Phương là 3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện. Quý khách hàng được học chuyển giao công nghệ vận hành máy miễn phí đến khi thành thành thạo, có chỗ ăn nghỉ cho khách hàng ở xa.

Quý khách hàng tại Bình Phước, Bình Dương có thể đến trực tiếp địa chỉ chi nhánh chính thức của Đông Phương tại tp.Biên Hòa, Đồng Nai để được tham quan quy mô công ty và chạy thử máy trực tiếp. Đến đây bạn sẽ được nhân viên bán hàng, tư vấn giúp bạn cấu hình máy phù hợp với nhu cầu công việc của mình.

Hoặc cách nhanh nhất là bạn hãy gọi ngay đến tổng đài hotline tư vấn: 0396.883.888 - 0386.898.899 (gặp ms Hường)

Email: windcamkd08@gmail.com

Công ty TNHH tự động hóa Đông Phương Hà Nội

Nhà máy sản xuất chính: Khu CN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ - Hưng Yên

Chi nhánh Đồng Nai: Số 171/3 - khu phố 8B - phường Tân Biên - Biên Hòa.

>> Xem thêm: https://maycnckhacgo.com/may-khac-go-dong-phuong-co-thuc-su-tot-nhu-loi-don

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: