Địa chỉ bán máy CNC khắc gỗ uy tín tại Bình Phước

Nhu cầu tìm kiếm địa chỉ uy tín cung cấp máy cnc khắc gỗ chất lượng tại Việt Nam nói chung và tại Bình Phước nói riêng đang tăng cao. Hiện nay, đa phần khách hàng lựa chọn các sản phẩm được sản xuất trong nước khá nhiều, thay vì phải đặt hàng qua trung gian hay mua máy nhập khẩu. Không thể kiểm soát được chất lượng, dịch vụ hậu mãi sau bán hàng cũng bị hạn chế, do được cung cấp qua tay nhiều người.

Nên mua máy cnc khắc gỗ ở đâu uy tín nhất hiện nay? Hãy cùng chúng tôi đi tìm địa chỉ uy tín chuyên sản xuất và cung cấp các dòng máy cnc chất lượng tại Việt Nam.

Công ty sản xuất máy cnc khắc gỗ quy mô lớn nhất Việt Nam

Công ty TNHH tự động hóa Đông Phương Hà Nội là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất và cung cấp các dòng máy CNC theo yêu cầu của khách hàng.

Tại Bình Phước, Bình Dương, Hồ Chí Minh... khách hàng có thể đến trực tiếp địa chỉ công ty Đông Phương tại tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đến đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn lựa chọn kích thước và cấu hình phù hợp, được test máy trực tiếp trên chính vật liệu mà bạn đang gia công.

Đông Phương CNC không ngừng mang tới khách hàng những dòng máy điêu khắc gỗ cnc chất lượng, cùng dịch vụ sau bán hàng chu đáo. Luôn mang đến cho bạn sự hài lòng nhất có thể.

Liên hệ trực tiếp qua SĐT: 0396.883.888 - 0386.898.899 (Ngọc Ánh)

Công ty TNHH tự động hóa Đông Phương Hà Nội

Nhà máy sản xuất chính: Khu CN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ - Hưng Yên

Chi nhánh Đồng Nai: Số 171/3 - khu phố 8B - phường Tân Biên - Biên Hòa.

Email điện tử: windcamkd08@gmail.com

Xem thêm bào viết:

Tăng hiệu quả ngành gỗ nhờ máy CNC chạm khắc gỗ

Giá máy CNC khắc gỗ tại Đồng Tháp

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: