Địa chỉ bán máy cnc mini giá rẻ

Máy cnc windcam, do Đông Phương Hà Nội sản xuất và cung cấp là một thương hiệu máy cnc Việt, đã và đang được khách hàng đánh giá cao. Các dòng máy cnc này luôn sở hữu nhiều tính ưu điểm vượt trội cùng chất lượng gia công chuyên nghiệp.

Sản phẩm máy cnc mini giá rẻ tại đây có nhiều mức công suất khác nhau, đa dạng cho khách hàng chọn lựa. Quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ trực tiếp cho bộ phận bán hàng của công ty để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Điểm danh các dòng máy cnc mini giá rẻ Đông Phương

Máy cnc mini 9015-2 đầu

Đây là sản phẩm máy cnc chuyên dùng để điêu khắc đồ trang trí, thủ công mỹ nghệ có kích thước nhỏ. Dòng máy cnc 2 đầu này hiện đang nhận được phản hồi rất tốt về chất lượng, độ bền từ phía khách hàng.

Thông số kỹ thuật của máy:

Máy cnc đục gỗ 9015-4 đầu

Sản phẩm máy cnc này có kích thước mặt bàn là 90cm x 1m5, cùng 4 đầu khắc hiệu quả, phù hợp với các cơ sở gia công đồ gỗ có thị trường nhỏ, nhu cầu làm việc phù hợp. Đây là sản phẩm máy cnc phiên bản thu nhỏ của máy 4 đầu khổ lớn. Thông số kỹ thuật chi tiết của máy:

Thời gian bảo hành máy cnc Đông Phương là 3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện. Khách hàng được chuyển giao công nghệ vận hành máy miễn phí đến khi thành thạo. Hỗ trợ vẽ mẫu trọn đời sử dụng cho khách hàng, cập nhật liên tục trên website: http://maufree.vn/

Trên đây là những sản phẩm máy cnc mini đang được khách hàng sử dụng nhiều tại Đông Phương. Còn điều gì thắc mắc, bạn hãy liên hệ trực tiếp cho số hotline: 0383.669.966 - 0968.68.9988 Gặp Ms Hoàng Hường

Hoặc gửi thư về địa chỉ hòm email: windcamkd08@gmail.com

Công ty TNHH tự động hóa Đông Phương Hà Nội

Trụ sở sản xuất chính: Khu CN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ - Hưng Yên

Chi nhánh Đồng Nai: Số 171/3A - khu phố 8B - phường Tân Biên - Biên Hòa.

Bài viết liên quan: Địa chỉ bán máy cnc 3 trục tại Hà Nội chính hãng

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: