Địa chỉ cung cấp máy điêu khắc đá vi tính uy tín trên toàn quốc

Đá là vật liệu không mềm như đất để dễ tạo hình, không dai như gỗ để tiện cắt gọt, lại càng không dẻo như sắt thép để uốn lượn bẻ dáng. Làm đá muốn Đẹp cần căn ke chuẩn mực từ ốp thước tới nét kẻ, lưỡi cắt mài sắc ngọt mới cho ra đường chém mực ngay chỉ thẳng. Khách hàng thì đa dạng tính cách dễ có khó có. Chính vì vậy người thợ điêu khắc cần làm ra những sản phẩm đá mỹ nghệ đa dạng, có chất lượng cao.

Công nghệ máy điêu khắc đá vi tính ra đời đã phần nào giải phóng bớt sức lao động và chi phí nhân công cho các cơ sở điêu khắc đá hiện nay tại Việt Nam. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi đi tìm địa chỉ uy tín cung cấp máy khắc đá CNC chất lượng, uy tín tại Việt Nam.

Nên mua máy điêu khắc đá vi tính ở đâu tốt nhất?

Máy điêu khắc đá CNC được người dùng biết đến là loại máy móc hiện đại, tự động hóa hoàn toàn. Không chỉ mang lại mẫu mã sản phẩm đa dạng mà còn nâng cao năng suất lao động cho người dùng.

Dưới đây là phản hồi ý kiến của khách hàng qua một thời gian sử dụng máy cnc điêu khắc đá Đông Phương:

- Tôi thường làm trên vật liệu đá cứng như đá xanh, đá Granit…vì vậy tôi đã nghĩ khó tìm được loại máy nào phù hợp với sản phẩm của mình. Cho đến khi tôi mua máy cnc khắc đá cao cấp windcam của Đông Phương Hà Nội. Máy đục khắc ra những sản phẩm mịn, đẹp, sắc nét không thua kém những sản phẩm tôi làm thủ công. Mà thời gian gia công ngắn, năng suất tăng, hiệu quả kinh tế là rõ rệt.

- Lúc đầu khi đầu tư tôi khá lo lắng về khâu vận hành máy, tôi là thợ đục đá thủ công truyền thống chưa từng sử dụng qua máy vi tính. Tuy nhiên khi mua máy tôi được công ty Đông Phương CNC dạy chuyển giao miễn phí, chỉ 10 ngày học tôi đã thao tác thành thạo và nhuần nhuyễn.

- Công việc nhiều, chiếc máy của tôi hoạt động ít nhất 16 tiếng mỗi ngày, có nhiều thời điểm hoạt động liên tục 24/24 mà máy vẫn hoạt động tốt, hiếm khi phát sinh lỗi, có chăng chỉ là những lỗi nhỏ do vận hành. Máy không rung lắc, chắc chắn khiến tôi hài lòng về chất lượng máy.

>> Xem chi tiết máy cnc khắc đá khổ lớn: https://maycnckhacgo.com/may-cnc-khac-da-3d

Trên đây là những đánh giá khách quan mà chúng tôi nhận được từ phía khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn và đầu tư mua máy cnc khắc đá. Hãy tham khảo địa chỉ công ty Đông Phương Hà Nội.

Gọi ngay đến tổng đài tư vấn miễn phí: 0396.883.888 - 0386.898.899 (Ms Hoàng Hường)

Hòm email: windcamkd08@gmail.com

Nhà máy sản xuất chính: Khu CN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ - Hưng Yên

Chi nhánh Đồng Nai: Số 171/3 - khu phố 8B - phường Tân Biên - Biên Hòa.

Xem thêm:

https://maycnckhacgo.com/9-dieu-can-biet-ve-may-cnc-dong-phuong-ha-noi

https://maycnckhacgo.com/may-khac-cnc-gia-re-o-dau-tot

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: