Địa chỉ cung cấp máy khắc cnc mini giá rẻ

Máy khắc cnc được biết đến là phát minh vĩ đại trong ngành công nghiệp gỗ. Hiện nay, các sản phẩm máy khắc cnc được ứng dụng rộng rãi trong nhiều cơ sở sản xuất đồ gỗ tại Việt Nam.

Tuy nhiên, để chọn lựa được sản phẩm máy cnc có chất lượng ổn định, cùng thời gian bảo hành chu đáo là vấn đề không hề đơn giản. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn địa chỉ uy tín cung cấp máy khắc cnc mini giá rẻ mà bạn đang tìm kiếm.

Mách bạn địa chỉ bán máy khắc cnc mini giá rẻ tại Việt Nam

Dòng máy khắc cnc mini hiện tại đang là sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều đơn vị sản xuất đồ gỗ. Với lợi thế là giá thành rẻ, nhanh chóng thu hồi vốn cho nhà đầu tư, dễ dàng di chuyển và vận hành. Đáp ứng tối đa nhu cầu gia công của khách hàng.

Công ty Đông Phương Hà Nội là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp máy khắc cnc chất lượng tại Việt Nam. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng máy, cùng chế độ bảo hành sau bán hàng tại Đông Phương.

Sản phẩm máy khắc cnc mini tại Đông Phương có chức năng làm việc không khác gì những dòng máy khổ lớn. Với kích thước làm việc là 90cm x 1m5, 4 đầu khắc  hoạt động hiệu quả. Đây là sản phẩm máy khắc cnc mini đang được lựa chọn nhiều tại Đông Phương.

Xem chi tiết thông số kỹ thuật chi tiết của máy: 

Thới gian bảo hành máy khắc cnc Đông Phương là 3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện. Quý khách hàng được chuyển giao công nghệ vận hành máy miễn phí đến khi thành thạo tại công ty. Hỗ trợ kho mẫu miễn phí hơn 4000 file, được cập nhật thường xuyên trên website: http://maufree.vn/

Mọi thắc mắc của khách hàng xin gửi về địa chỉ hòm email: windcamkd08@gmail.com

Hoặc liên hệ trực tiếp qua địa chỉ số hotline: 0383.669.966 - 0968.68.9988 (Hoàng Liên)

Nhà máy sản xuất chính: Khu CN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ - Hưng Yên

Chi nhánh Đồng Nai: Số 171/3 - khu phố 8B - phường Tân Biên - Biên Hòa.

Xem thêm:

https://maycnckhacgo.com/mua-ban-may-duc-go-gia-re-toan-quoc

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: