Địa chỉ mua máy cnc Việt Nam chính hãng tại Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa

Tìm đúng địa chỉ để mua máy cnc Việt Nam chính hãng, chất lượng tốt với thời gian bảo hành dài hạn là điều tưởng dễ nhưng lại không hề đơn giản. Nếu bạn thấy băn khoăn không biết mua máy cnc đục gỗ ở đâu thì an tâm tại Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa?

Hãy đến ngay địa chỉ công ty Đông Phương Hà Nội để được mua máy cnc chất lượng, giá ưu đãi, cùng thời gian bảo hành dài hạn nhất tại Việt Nam.

Máy cnc Việt Nam - Đông Phương Hà Nội

Windcam là một trong những thương hiệu máy cnc lớn nhất Việt Nam. Được chính tay người Việt thiết kế và sản xuất, có đăng ký thương hiệu độc quyền “windcam”. Với dòng máy cnc đục gỗ 3d nổi bất, đã và đang đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng làm gỗ mộc.

Máy cnc Đông Phương được khách hàng ưa chuộng không chỉ vì chất lượng bền bỉ mà còn có chế độ hậu mãi sau bán hàng chu đáo tại công ty. Khách hàng khi mua bất kỳ dòng máy cnc windcam nào đều được bảo hành máy 3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện. Được dạy chuyển giao công nghệ vận hành máy miễn phí đến khi thành thạo. Đặc biệt là Đông Phương còn hỗ trợ vẽ mẫu, scan mẫu trọn đời sử dụng máy.

Khách hàng tại Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa có thể đến trực tiếp địa chỉ công ty Đông Phương để được tham quan và test máy trực tiếp. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm là được đáp ứng đúng nhu cầu công việc, vì Đông Phương còn nhận thiết kế máy cnc theo yêu cầu của khách hàng.

Nếu cần tư vấn hỗ trợ thêm thông tin gì về máy cnc windcam bạn hãy gọi số hotline: 0396.883.888 - 0386.898.899 (Gặp ms Hường) nhé, Đông Phương luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Email: windcamkd08@gmail.com

Website: maycnckhacgo.com / windcam.vn

Công ty TNHH tự động hóa Đông Phương Hà Nội

Nhà máy sản xuất chính: Khu CN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ - Hưng Yên

Chi nhánh Đồng Nai: Số 171/3 - khu phố 8B - phường Tân Biên - Biên Hòa.

Có thể bạn muốn xem thêm:

Giá máy cnc đục gỗ vi tính tại Quảng Nam, Quảng Ngãi

Bán máy CNC chất lượng, bảo hành dài hạn tại Đà Nẵng

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: