Dòng máy đục tượng gỗ được sử dụng nhiều nhất ở Nghệ An

Đi dạo quanh các làng nghề ở Nghệ An ta nhận thấy rằng những chiếc máy đục tượng gỗ ở đâu được sử dụng khá nhiều. Chúng vẫn ngày đêm miệt mài tạo ra cho người trong nghề những sản phẩm ưng ý nhất. Ngày qua ngày năng suất tạo ra gấp bội. Nhờ những công cụ hữu ích như vậy người dân Nghệ An đã giảm tải được bao khó khăn nhọc nhằn trong công việc và còn đưa ra thị trường được những sản phẩm chất lượng nhất.

Đều nhận thấy 1 điều rằng những cỗ máy làm việc không biết mệt mỏi ấy chính là những sản phẩm do chính người Việc sản xuất và sáng tạo. Đó chính là sản phẩm máy đục vi tính của công ty Đông Phương Hà Nội.  Đa phần những người làm nghề mộc ở Nghệ An nói riêng và các tỉnh thành lân cận nói chung đã luôn tin tưởng và sử dụng máy khắc gỗ của Đông Phương Hà Nội. 


Bởi Đông Phương Hà Nội là một trong những thương hiệu máy khắc lớn uy tín lâu năm trên thị trường. Máy  khắc cnc Đông Phương là thương hiệu uy tín lâu năm trên thị trường  nên nhận được rất nhiều sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Máy cnc Đông Phương là thương hiệu chính hãng độc quyền Windcam. Dòng máy đục tượng gỗ của Đông Phương có khổ rộng 2m6 dài 1m4 có khổ từ 4 đầu đến 12 đầu.Khung máy được làm bằng thép đúc nhập khẩu từ Hoa Kỳ nên chất lượng tuyệt vời, hạn chế tối đa rung lắc trong quá trình hoạt động.


Hệ thống động cơ Spindle chuyên dụng của Windcam với tốc độ 24000 vòng/phút, công suất 2.2Kw có thể đục sâu trên gỗ cứng 7cm. Hoạt động bền bỉ 24/7 không cần dừng nghỉ.
Bộ điều khiển CA400 với giao diện Tiếng Việt dễ dàng điều khiển, chống nhiễu và chống virut tuyệt vời. Với CA400 từng hoạt động thừa thãi của máy sẽ được loại bỏ, năng suất và chất lượng của máy được tăng lên rõ rệt.


Bởi vậy lựa chọn dòng máy đục tượng gỗ của Đông Phương Hà Nội là sự lựa chọn tối ưu của người làm mộc ở Nghệ An. Nếu bạn quan tâm đến dòng máy này hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.
Liên hệ: 0383.669.966 - 0968.68.9988

Chất lượng máy cnc giá rẻ trên thị trường hiện nay ra sao?

Máy khắc cnc mini Đông Phương - Mức giá phù hợp với nhiều đối tượng

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: