Đông Phương Hà Nội - Đơn vị số 1 về sản xuất máy CNC made in Việt Nam

Công ty Đông Phương Hà Nội - Địa chỉ tin cậy cung cấp máy CNC dành cho bạn

Chúng tôi tự hào là một trong số ít các công ty đầu tiên trong ngành sản xuất máy CNC tại Việt Nam, từ những năm 2012, chúng tôi đã đặt lại dấu ấn của mình bằng những chiếc máy CNC made in Việt Nam đầu tiên trên thị trường.

Máy CNC made in Việt Nam

Ngày đó, việc sản xuất máy CNC tại Việt Nam vẫn còn khá mới mẻ, nhiều người vẫn còn chưa hiểu khái niệm :”máy CNC là gì”, chứ đừng nói là việc sản xuất máy CNC. Nhiều khách hàng sử dụng vẫn phải mua máy CNC nhập khẩu với giá rất là đắt đỏ.

Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển, luôn luôn đổi mới và học hỏi các kỹ thuật tiên tiến từ nước ngoài. Với khẩu hiệu “ Lấy chữ tín làm gốc, lấy chữ tâm làm đầu” chúng tôi đã được khách hàng tin tưởng và luôn ủng hộ, hiện nay quy mô công ty đã mở rộng ra rất nhiều, đội ngũ kỹ thuật, cán bộ công nhân viên của Đông Phương Hà Nội đã lên tới con số hơn 100 người.

Trụ sở chính tại Hưng Yên với đầy đủ các sản phẩm về máy CNC do chính chúng tôi thiết kế và sản xuất cùng với đội ngũ nhân viên bán hàn năng động và nhiệt tình luôn khiến khách hàng hài lòng nhất.

Đội ngũ kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ gửi đến bạn những sản phẩm có thiết kế hiện đại, cùng hệ thống công nghệ tiên tiến nhất. Với công nghệ và hệ thống máy móc hiện đại chúng tôi có thể đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

>>>Bạn có thể tham khảo các mẫu máy CNC made in Việt Nam do Đông Phương thiết kế và sản xuất tại đây.

Với niềm tin mang đến cho khách hàng những chiếc máy CNC phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như chi phí đầu tư, chúng tôi đã và đang không ngừng tự hoàn thiện mình hơn nữa. Quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch, luôn luôn đảm bảo đúng tiến độ.
Với mong muốn đưa thương hiệu máy CNC Đông Phương trở thành biểu tượng số 1 tại Việt Nam về chất lượng sản phẩm máy CNC, luôn chiếm được sự tin tưởng của khách hàng thông qua các sản phẩm chất lượng cùng sự đa dạng trong phong cách thiết kế
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt 5 năm qua là nguồn động viên to lớn đối với Đông Phương Hà Nội, chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện và liên tục cải tiến, phục vụ tốt nhất để xứng đáng với niềm tin ấy.

Hãy trao cho chúng tôi sự tin tưởng của bạn, chúng tôi sẽ gửi lại cam kết chất lượng cho bạn!

TAGS :

Máy cnc Máy cnc giá rẻ máy cnc made in việt nam Máy cnc Phương Đông Máy cnc sản xuất tại Việt Nam Máy cnc Đông Phương

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: