Đông Phương Hà Nội - Nhà sản xuất và phân phối máy CNC hàng đầu tại Việt Nam

Đông Phương Hà Nội ra đời với mong muốn là mang những sản phẩm máy CNC chất lượng cao với giá cả và dịch vụ bảo hành tốt nhất đến người tiêu dùng Việt Nam. Và mong muốn mang những sản phẩm đó khẳng định trên thị trường quốc tế.
Trước khi giới thiệu về chúng tôi, chúng tôi muốn các bạn hiểu tại sao chúng tôi lại chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng. Mời các bạn cùng tìm hiểu với chúng tôi!

1. Đông Phương Hà Nội xứng đáng là nhà sản xuất máy CNC khắc gỗ hàng đầu 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhập khẩu máy CNC từ nước ngoài về phân phối. Họ chỉ chăm chăm vào giá rẻ, đánh trúng tâm lý của người tiêu dùng để cung cấp những sản phẩm kém chất lượng. Chính vì vậy người tiêu dùng cần tìm hiểu thật kỹ để tránh rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”.
Với phương châm “chất lượng làm danh, chữ tín làm vốn” Đông Phương Hà Nội chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho quý khách hàng.

 

Máy CNC Đông Phương

 

2. Tại sao nói máy CNC Đông Phương có chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và lắp ráp máy khắc gỗ 3D Đông Phương Hà Nội là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực CNC tại nước ta. Mọi linh kiện lắp ráp máy được nhập khẩu chính hãng từ Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc.
Với đặc điểm thiết kế máy theo yêu cầu, vì vậy khách hàng đến với chúng tôi đều được đáp ứng đúng nhu cầu, phù hợp với tính chất sản phẩm, hơn thế chúng tôi còn có thể đưa ra những giải pháp nhằm tiết kiệm chi phí, tối ưu hiệu quả công việc, tăng lợi nhuận cho khách hàng.

 

Đến với Đông Phương Hà Nội bạn sẽ nhận được chất lượng sản phẩm đúng với số tiền mà bạn phải bỏ ra. Với mong muốn người Việt dùng hàng Việt để khẳng định thương hiệu Việt đến với thị trường quốc tế.
Xuất phát từ tâm huyết của chính những con người lắp ráp máy, họ coi những chiếc máy CNC là đứa con tinh thần của mình. Đông Phương Hà Nội bảo hành máy lâu nhất tại Việt Nam. Đây là điều tuyệt vời phải không các bạn. Chúng tôi cam kết rằng bạn sẽ được hưởng những dịch vụ chu đáo nhất khi là khách hàng của chúng tôi. Và chắc chắn rồi, với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm thì chiếc máy của bạn sẽ bền bỉ mãi với thời gian.

3. Sản phẩm tốt luôn là cốt lõi cho việc phát triển thương hiệu lâu dài

Trai gái đến với nhau là nhờ vẻ hấp dẫn bên ngoài, nhưng họ ở lại với nhau, đi đến hôn nhân và sống với nhau đến đầu bạc răng long là nhờ chất bên trong. Một thương hiệu có thể thu hút khách hàng bằng dội quả bom quảng cáo và sự khéo léo trong cách truyền thông, nhưng chỉ có sản phẩm tốt mới có thể giữ chân khách hàng lâu dài.
Ở Đông Phương chúng tôi hiểu rằng, mang đến quý vị những chiếc máy CNC đẹp về hình thức là chưa đủ, mà điều cốt lõi là chất lượng THẬT của sản phẩm.


 Khách hàng tuy đông, nhưng với Đông Phương Hà Nội luôn phục vụ tận tình và bán hàng bằng chính cái tâm của mình

 

Văn phòng làm việc của Đông Phương luôn đông vui và được sự ủng hộ của các quý vị khách hàng gần xa

 


                                 
Sự hài lòng của khách hàng là tất cả những gì chúng tôi mong muốn
 

Nếu bạn quan tâm đến máy CNC chất lượng, đừng quên cập nhất thường xuyên những thông tin mới nhất trên website của chúng tôi! Bất cứ thắc mắc nào xung quanh dòng sản phẩm này, bạn cũng đừng ngần ngại nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi qua hotline 01696.883.888 để được hỗ trợ tận tình, chu đáo nhất!
 

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI
Đơn vị sản xuất máy CNC hàng đầu tại Việt Nam
Trụ sở chính: Km17, QL5, Hồng Thái, Lạc Hồng, Văn Lâm, Hưng Yên
Chi nhánh 
Sài Gòn: Số 868, QL1A, Kp5, P.Thạnh Xuân, Q12
Chi nhánh 
Đồng Nai: Số 404/406, QL1A, P.Tân Hòa, Tp.Biên Hòa
Website: http://maycnckhacgo.com