Công ty Đông Phương Hà Nội kính chào quý khách!

Công ty TNHH tự động hóa Đông Phương Hà Nội là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh máy móc tự động hóa, nhập khẩu nguyên liệu thiết bị ngành công nghiệp cơ khí, tự động hóa, thương mại và dịch vụ...
 

Máy cnc Đông Phương Hà Nội

 

Với sứ mệnh xuyên suốt: Cống hiến cho sự phát triển của đất nước, cho sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa. Trăn trở của công ty chúng tôi là đưa công nghệ đến gần với người Việt hơn nữa và vươn ra ngoài thế giới.

 

Mặt hàng chủ lực của công ty là máy CNC khắc gỗ, máy CNC đục tượng, máy cắt plasma CNC và dòng máy CNC quảng cáo. Ngoài ra Đông Phương cũng nhập khẩu nguyên chiếc máy CNC Laser để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

 

Bắt nguồn từ quan điểm về sự phát triển của đất nước. Đông Phương được thành lập sẽ là ngọn gió dẫn đầu trong lĩnh vực tự động hóa. Với 5 năm tồn tại và phát triển, đó không phải dài nhưng cũng không phải thời gian ngắn, Đông Phương đã có những vị trí vững chắc trong lòng khách hàng.

 

Ban đầu công ty chỉ có một cơ sở tại Lạc Hồng, Văn Lâm, Hưng Yên với quy mô nhỏ, trải qua thời gian nỗ lực cùng với sự phấn đấu không ngừng của cán bộ công nhân viên công ty. Hiện tại công ty đã được mở rộng với 3 cơ sở tại Hưng Yên, Đồng Nai và Sài Gòn. Quy mô lên tới 200 người và ngày càng phát triển trong thời gian sắp tới.

 

Chúng tôi xây dựng văn hóa công ty dựa trên giá trị cốt lõi: "TIN CẬY. HIỆU QUẢ, HỢP TÁC, NĂNG ĐỘNG". 

Với đội ngũ nhân viên kinh doanh năng động, nhiệt huyết, có kiến thức chuyên môn cao, chúng tôi sẽ làm bạn hoàn toàn hài lòng về thái độ, phong cách phục vụ và chăm sóc khách hàng. Trong môi trường kinh doanh năng động, nhân viên của chúng tôi luôn đánh giá lợi ích của khách hàng là trên hết, mang lại cho khách hàng những giá trị tối đa. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong ngành cơ khí chế tạo luôn luôn sẵn sàng đáp ứng được những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 

Đông Phương Hà Nội

 

*************************************************************************************************

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI
Đơn vị sản xuất máy CNC hàng đầu và cung cấp linh kiện CNC chính hãng
Trụ sở: Km17- QL5 - Hồng Thái - Lạc Hồng - Văn Lâm - Hưng Yên
CN Hồ Chí Minh: Số 868, QL1A - KP5 - P.Thạnh Xuân - Q.12
CN Đồng Nai: Số 404 / 406, QL1A - P. Tân Hòa - TP. Biên Hòa
Website: https://maycnckhacgo.com