Hành trình của những chiếc máy CNC mang thương hiệu Việt

Những chiếc máy CNC Đông Phương ngày hôm nay chúng tôi đưa ra thị trường là sự đầu tư công sức, trí tuệ, là cả nỗ lực cải tiến không ngừng của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong hệ thống  Công ty TNHH Tự Động Hóa Đông Phương Hà Nội


Sau nhiều năm ròng rã nghiên cứu, chiếc máy CNC của Đông Phương ngày càng hoàn thiện. Được đông đảo, khách hàng, người làm nghề trên khắp cả nước đón nhận. Công nghệ không ngừng được cải tiến, từng khâu kỹ thuật được nâng cấp để trở lên hoàn thiện hơn. Thiết kế máy trở lên tinh tế, gọn nhẹ hơn. Máy khắc cnc Đông Phương được trang bị nâng cấp thêm nhiều tính năng hiện đại: 


- Hệ thống đèn báo lỗi tự động
- Cảm biến nhiệt đo nhiệt độ củ đục
- Hệ thống đèn led chiếu sáng bàn làm việc
- Phần mền điều khiển tiếng Việt - thân thiện và tiện lợi cho người dùng


Hiện tại, sau nhiều năm hoạt động sản xuất kinh doanh trên thị trường sản phẩm máy khắc cnc Đông Phương được đông đảo khách hàng người làm nghề trên khắp cả nước biết đến. Và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng. 

 


Mỗi ngày, Đông Phương Hà Nội đều nhận được sự quan tâm, yêu cầu tư vấn và đến xem máy của một lượng lớn khách hàng trong Nam, ngoài Bắc. Điều đó chứng tỏ, có quá nhiều người, quá nhiều xưởng, doanh nghiệp, công ty và người  trong nghề biết và tin tưởng sản phẩm máy khắc cnc Đông Phương. Không chỉ phục vụ nhu cầu của khách hàng trong nước sản phẩm mà sản phẩm của Đông Phương vượt xa ranh giới trong nước đến với các nước bạn như Lào, Campuchia.. Trong tương lai gần chúng tôi còn mở rộng thị trường đưa các sản phẩm của mình đến với khắp bạn bè năm châu.


Hãy tin tưởng vào Đông Phương Hà Nội tin vào sản phẩm CNC thông minh để trở thành niềm tự hào của Thương hiệu Việt, Trí tuệ Việt Nam. Để máy điêu khắc  “ CNC Việt Nam “ đóng góp vòa sự thành công của các bạn!


Trân trọng cảm ơn tất cả các khách hàng thân yêu đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Chúc anh/chị ngày càng ” phát tài, phát lộc” 


Mọi vấn đề càn tư vấn xin vui lòng liên hệ:

Hotline:  01696.883.888 - 0968.68.9988

Bạn có quan tâm

CÓ NÊN MUA MÁY CNC GỖ CŨ HAY KHÔNG

Xuất xưởng 5 máy CNC quảng cáo đến với BDY VINA Hà Nội

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: