Máy Cắt Khắc CNC 1 Đầu

Còn hàng

123.000.000₫

Máy cắt khắc CNC 1 đầu 3Wind 1325-1 là dòng máy quảng cáo 1 đầu, chuyên để cắt Alu, Formec, Mica, gỗ MDF, nhựa, phay mạch, khoan Led,… Là loại máy CNC đa năng dùng cho cửa hàng quảng cáo và các cơ sở sản xuất...

Máy cắt khắc CNC 1 đầu 3Wind 1325-1 là dòng máy quảng cáo 1 đầu, chuyên để cắt Alu, Formec, Mica, gỗ MDF, nhựa, phay mạch, khoan Led,… Là loại máy CNC đa năng dùng cho cửa hàng quảng cáo và các cơ sở sản xuất nội thất.
 

Máy cắt khắc CNC 1 đầu

 

Máy cắt khắc CNC 1 đầu của công ty Đông Phương là dòng máy CNC đa năng, được trang bị hệ thống đầu cắt công suất 4,5kw, được làm mát bằng gió, là sản phẩm tối ưu dành cho các bác ngành quảng cáo. Hệ thống mặt bàn được thiết kế đạt chuẩn theo kích thước 1m22 x 2m4.

 

Hệ thống khung bệ được làm bằng thép đúc chắc chắn, linh kiện nhập khẩu chính hãng giúp máy hoạt động ổn định.

 

Máy được bảo hành 3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện. Cơ chế bảo hành là 1 đổi 1.

 

Khi quý khách mua máy cắt CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách sẽ được chuyển giao công nghệ miễn phí tại trụ sở công ty, không giới hạn thời gian cũng như số lượng người học. Công ty có hỗ trợ chỗ ăn ở cho khách hàng ở xa tới học. 

 

Thông số kỹ thuật của máy cắt khắc CNC 1 đầu 3Wind 1325-1:

 

Thông số kỹ thuật máy cắt khắc CNC 1 đầu

 

Sản phẩm ứng dụng của máy cắt khắc CNC 1 đầu:

 

Ứng dụng của máy cắt CNC 1 đầu trong ngành quảng cáo là rất đa dạng: máy có thể dùng vách ngăn 2D (vách ngăn CNC), cắt chữ mica, cắt chữ inox, cắt khắc trên nhôm, đồng, khoan Led, phay bảng mạch,...

 

Sản phẩm ứng dụng máy cắt khắc CNC 1 đầu

 

Video vận hành của máy cắt khắc CNC 1 đầu:

 

 

Giới thiệu

Sản phẩm liên quan