Máy Chạm Gỗ CNC

Còn hàng

104.000.000₫

Máy chạm gỗ CNC 3Wind 9015-2 thuộc dòng máy khắc gỗ CNC mini đế từ Đông Phương Hà Nội với thiết kế hiện đại, dễ vận hành và bảo dưỡng. Máy sử dụng phần mềm điều khiển được thiết kế chuyên nghiệp và thân thiện với người...

Máy chạm gỗ CNC 3Wind 9015-2 thuộc dòng máy khắc gỗ CNC mini đế từ Đông Phương Hà Nội với thiết kế hiện đại, dễ vận hành và bảo dưỡng. Máy sử dụng phần mềm điều khiển được thiết kế chuyên nghiệp và thân thiện với người sử dụng.

 

Máy chạm gỗ CNC giá rẻ

 

Một số ưu điểm máy chạm gỗ CNC đến từ công ty Đông Phương Hà Nội:

Máy chạm gỗ CNC được trang bị hệ thống gá nâng hạ hiện đại giúp dễ dàng dịch chuyển củ đục Spindle. Cùng hệ thống thanh nhôm gá có kích thước và độ dày được đặt hàng riêng đảm bảo quá trong quá trình sử dụng dàn củ đục không bị rung lắc. Máy được trang bị công nghệ hiện đại: hệ thống cảm biến nhiệt Spindle, hệ thống đèn báo lỗi, hệ thống bình bơm dầu tự động,...

 

Hệ thống điện của máy CNC chạm gỗ Đông Phương được nhập khẩu hoàn toàn từ Đài Loan, Hàn Quốc, khung bệ máy được công ty thiết kế và lắp đặt từ hệ thống thép nhập khẩu chắc chắn, giúp máy chạy ổn định và tránh rung trong quá trình sử dụng với tốc độ cao.

 

Hệ thống khung bệ máy được thiết kế chuyên nghiệp, chính xác. Hệ thống truyền động dẫn hướng được làm từ ray trượt TBI, Vitme TBI nhập khẩu chính hãng, cao cấp giúp máy chạy khỏe, ổn định.

 

Máy chạm gỗ CNC đến từ Đông Phương Hà Nội

 

Thông số kỹ thuật máy chạm gỗ CNC:

Thông số kỹ thuật của máy chạm gỗ CNC

 

Sản phẩm ứng dụng máy chạm gỗ CNC:

Sản phẩm ứng dụng máy chạm gỗ CNC

 

Sản phẩm ứng dụng máy chạm gỗ CNC 1

 

Phụ kiện đi kèm máy:

Phụ kiện đi kèm máy chạm gỗ CNC

Giới thiệu

Sản phẩm liên quan