Tất tần tật về máy CNC Đông Phương bạn cần biết nếu có ý định đầu tư

Đông Phương Hà Nội là một thương hiệu máy CNC có chất lượng tốt, khổ máy đa dạng, tuy nhiên máy CNC Đông Phương là một thương hiệu máy CNC made in Việt Nam nên nhiều người thường ngần ngại khi quyết định đầu tư và đưa em máy CNC về với nhà mình.
Để mọi người yên tâm hơn khi lựa chọn các mẫu máy CNC của Đông Phương Hà Nội, hôm nay chúng tôi xin tổng hợp lại các thông tin về các dòng má CNC Đông Phương để quý khách tham khảo.

Lưu ý: Tất cả thông tin ở bên dưới là thông tin chính thống 100%, được tổng hợp từ nguồn thông tin uy tín và từ chính kinh nghiệm sản xuất trên 5 năm của chúng tôi.
Hãy cùng Đông Phương Hà Nội trải nghiệm và khám phá các dòng máy CNC này nhé!

1. Máy CNC Đông Phương là của nước nào?

Nghe cái tên Đông Phương Hà Nội, chắc chắn sẽ có người đoán dòng máy CNC này là dòng máy nhập khẩu từ Trung Quốc, tuy nhiên không phải vậy, dòng máy CNC này có chính xác là có nguồn gốc từ Việt Nam. Nếu bạn đang định cưới 1 em máy CNC thì hoàn toàn có thể yên tâm với nguồn linh kiện chính hãng bên trong máy CNC Đông Phương.

Dòng máy CNC chính thức được ra mắt vào đầu năm 2012, với logo đặc trưng là chữ W trắng trên nền đỏ. Cho đến nay, máy CNC Đông Phương được coi là dòng máy CNC giá bình dân và được rất nhiều người tin tưởng sử dụng.

Máy CNC Đông Phương

>>>Click vào đây để vào website chính thức của thương hiệu máy CNC Đông Phương: http://maycnckhacgo.com

2. Giá máy CNC Đông Phương

Như ở phần trên đã đề cập, mặc dù máy CNC Đông Phương là thương hiệu máy CNC Việt Nam chính hãng nhưng lại thuộc phân khúc hàng bình dân nên giá máy CNC khá phù hợp với mức đầu tư của đại đa số hộ làm nghề mộc cũng như các cơ sở sản xuất đồ nội thất.

Máy CNC Đông Phương được chia làm 4 dòng máy CNC chính:
- Máy CNC khắc gỗ
- Máy cắt CNC
- Máy CNC điêu khắc đá
- Máy đục tượng gỗ vi tính

+ Máy CNC khắc gỗ có giá trong khoảng từ 90 triệu đồng đến tầm hơn 200 triệu đồng. Đây cung là một đặc điểm nhận dạng máy CNC Đông Phương, các dòng máy CNC Đông Phương được niêm yết giá cụ thể trên website của công ty.

>>>Ghé và xem các mẫu máy CNC khắc gỗ của Đông Phương Hà Nội, và cân nhắc đầu tư bạn nhé!

+ Máy cắt CNC 
Có giá ít dao động hơn, nhưng 100% mẫu máy cắt CNC đều có giá từ khoảng 115 triệu – 123 triệu.

+ Máy CNC điêu khắc đá

Là dòng máy CNC cao cấp chuyên để khắc trên đá. Thường thì khổ máy CNC khắc đá thường nhỏ, nhưng để đáp ứng nhu cầu sử dụng cao của khách hàng chúng tôi đã cải tiến chiếc máy CNC khắc đá nên các khổ lớn hơn như: 1m3 x 2m5, 2m2 x 2m5. Giá máy CNC khắc đá còn tùy thuộc vào cấu hình bạn nâng cấp cho chếc máy khắc đá của mình.

+ Máy đục tượng gỗ vi tính

Là dòng máy đục tượng gỗ cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Máy đục tượng có giá trong khoảng từ trên dưới 300 triệu.

Hiện nay trên thị trường, đâu đâu cũng tràn ngập máy CNC khắc đá với giá cả khác nhau với đặc điểm nhận dạng như sau:

- Giá rất rẻ (có mẫu chỉ rẻ bằng 95% so với hàng chính hãng)
- Không có phụ kiện kèm theo
- Mẫu mã nhìn sơ có vẻ chắc chắn, nhưng nhìn kỹ sẽ thấy trên máy CNC các chi tiết dẫn hướng không khỏe, màu sơn dễ bong tróc.

Máy CNC kém chất lượng bày bán với giá thành thấp hơn từ 20-30 triệu đồng.

Để tránh mua phải máy CNC kém chất lượng, bạn nên đến những nơi uy tín, kiểm tra kỹ sản phẩm, TEST máy bằng sản phẩm của mình, tìm hiểu thời gian bảo hành, giá cũng như mã sản phẩm. Cách tốt nhất bạn nên “chọn mặt gửi vàng”, mua của những nhà phân phối lớn, uy tín thì sẽ an tâm hơn.

Đông Phương Hà Nội là một trong những nhà sản xuất máy CNC chính hãng hàng đầu tại Việt Nam với đầy đủ những khổ máy từ máy CNC mini đến máy CNC khổ lớn cho bạn lựa chọn.

>>>Hãy tham khảo hết toàn bộ các mẫu máy CNC với các khổ máy khác nhau đang có sẵn tại Đông Phương Hà Nội để lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính đầu tư.

Tin bài khác:
SO SÁNH GIỮA MÁY CNC SẢN XUẤT TẠI VIỆT NAM VÀ MÁY CNC TRUNG QUỐC

MÁY CNC LÀ GÌ?

Những chiếc máy CNC được săn lùng nhiều nhất năm 2017


 

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: