Máy CNC Đục Gỗ

Còn hàng

242.000.000₫

Máy CNC đục gỗ 3Wind 3217-10-2Z là dòng máy đục gỗ 3D khổ lớn được Đông Phương Hà Nội cung cấp với giá hợp lý. Máy có khổ làm việc 2m2 x 2m5 phù hợp với các hộ sản xuất đồ gỗ, cơ sở nội...

Máy CNC đục gỗ 3Wind 3217-10-2Z là dòng máy đục gỗ 3D khổ lớn được Đông Phương Hà Nội cung cấp với giá hợp lý. Máy có khổ làm việc 2m2 x 2m5 phù hợp với các hộ sản xuất đồ gỗ, cơ sở nội thất. 

 

Là một sản phẩm của dòng máy đục gỗ CNC 10 đầu có khung bệ được làm từ thép đúc  tránh rung lắc trong quá trình sử dụng và được trang bị những công nghệ tiên tiến như: hệ thống cảm biến nhiệt của Spindle (củ đục vi tính), hệ thống đèn báo lỗi hiện đại,….

 

Máy CNC đục gỗ

 

Máy có thiết kế 2 trục Z đối xứng giúp tiết kiệm thời gian khi đục các sản phẩm đối vế, đồng thời thiết kế này còn giúp máy giảm độ rung trong quá trình sử dụng với tốc độ cao.

 

Hệ thống khung bệ máy được thiết kế chuyên nghiệp, chính xác. Hệ thống truyền động dẫn hướng được làm từ ray trượt TBI, Vitme TBI nhập khẩu chính hãng, cùng hệ thống trục XZ được trang bị động cơ DC Servo cao cấp giúp máy chạy khỏe, ổn định.

 

Khi quý khách hàng mua máy CNC đục gỗ tại công ty Đông Phương Hà Nội - quý khách sẽ được chuyển giao công nghệ miễn phí, khóa học bao gồm dạy vận hành máy và vẽ mẫu CNC. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ vẽ mẫu, Scan mẫu 3D miễn phí. Chúng tôi nhận Scan 3D miễn phí cho cả khách hàng không mua máy.

 

Thông số kỹ thuật máy CNC đục gỗ 3Wind 3217-10-2Z:

 

Thông số kỹ thuật máy CNC đục gỗ

 

Sản phẩm ứng dụng của chiếc máy CNC đục gỗ Đông Phươg:

Sản phẩm ứng dụng máy CNC đục gỗ

 

Tham khảo video máy CNC đục gỗ hoạt động:

Giới thiệu

Sản phẩm liên quan