Máy CNC đục gỗ 3D

Còn hàng

190.000.000₫

Máy CNC đục gỗ 3D 3Wind 2225-6 là một trong những dòng máy đục gỗ 3D chuyên nghiệp thích hợp gia công phù điêu tranh gỗ, sản xuất nột thất... ...

Máy CNC đục gỗ 3D 3Wind 2225-6 là một trong những dòng máy đục gỗ 3D chuyên nghiệp thích hợp gia công phù điêu tranh gỗ, sản xuất nột thất...

 

Máy CNC đục gỗ 3D

 

Máy có khổ làm việc là 2m2 x 2m5, được thiết kế với 6 đầu đục là một thiết kế thuộc dòng máy CNC đục gỗ hiện đại, có khung bệ được làm từ thép đúc chắc chắn và hệ thống mặt bàn của máy được thết kế có thể chịu lực lên tới "4 TẤN".

 

Máy có hệ thống điều khiển được thiết kế thông minh, giao diện dễ dàng vận hành, dễ sử dụng cho cả người mới bắt đầu sử dụng.

 

Phần động cơ Spindle của máy có thể thay đổi linh hoạt, có thể nâng cấp Spindle lên 2,2kw thì máy có thể đục được các sản phẩm sâu 7-8cm.

 

Máy CNC đục gỗ 3D được sản xuất tại Đông Phương Hà Nội có thời gian bảo hành 3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện. Cơ chế bảo hành là 1 đổi 1.

 

Thông số kỹ thuật máy CNC đục gỗ 3D:

 

Thông số kỹ thuật máy CNC đục gỗ 3D

 

Sản phẩm ứng dụng của máy CNC đục gỗ 3D:

 

Sản phẩm ứng dụng máy CNC đục gỗ 3D

 

Máy CNC đục gỗ Đông Phương ngoài chức năng chính là đục khắc trên các vật liệu gỗ từ gỗ tự nhiên đến gỗ công nghiệp thì máy còn có thể đục thủng và cắt định hình cho các sản phẩm.

 

Sản phẩm ứng dụng của máy CNC đục gỗ 3D 1

 

Tham khảo video máy đục gỗ 3D đang hoạt động:

 

Giới thiệu

Sản phẩm liên quan