Máy CNC Đục Gỗ Vi Tính

Còn hàng

278.000.000₫

Cùng tham khảo video bên dưới để xem máy CNC đục gỗ vi tính của chúng tôi hoạt động như thế nào nhé! Máy CNC đục gỗ vi tính 3Wind 3217-16-2z là dòng máy đục vi...

Cùng tham khảo video bên dưới để xem máy CNC đục gỗ vi tính của chúng tôi hoạt động như thế nào nhé!

 

Máy CNC đục gỗ vi tính 3Wind 3217-16-2z là dòng máy đục vi tính CNC 16 đầu có sử dụng động cơ Servo chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu gia công số lượng lớn trong khoảng thời gian ngắn.

Máy CNC Đục Gỗ Vi TÍnh

 

Máy có khổ làm việc lớn 3m2 x 1m7, có 2 trục Z đối xứng, và là dòng máy CNC điêu khắc gỗ nhiều đầu phù hợp với hầu hết các công việc trong làng nghề mộc, cũng như trong các cơ sở sản xuất nội thất. Máy phù hợp để khắc phù điêu 3D, tranh gỗ, bàn ghế, giường tủ,... Đặc biệt với thiết kế 2 trục Z giúp máy có thể chạy các sản phẩm đối vế, giúp tiết kiệm thời gian sử dụng.

 

Là dòng máy CNC đục gỗ (CNC router) hiện đại có trang bị công nghệ hiện đại: hệ thống đèn báo lỗi, bơm dầu tự động, đèn Led chiếu sáng khu vực làm việc… Tất cả công nghệ này giúp quý khách hàng kiểm soát chiếc máy CNC đục gỗ vi tính một cách tốt hơn.

 

Thông số kỹ thuật máy CNC đục gỗ vi tính 3Wind 3217-16-2Z

Thông số kỹ thuật Máy CNC Đục Gỗ Vi Tính

 

Sản phẩm ứng dụng của máy CNC đục gỗ vi tính:

Sản phẩm ứng dụng Máy CNC Đục Gỗ Vi Tính

Sản phẩm ứng dụng Máy CNC Đục Gỗ Vi Tính 1

Lưu ý: Giá máy CNC đục gỗ vi tính trên là giá máy tại xưởng Hưng Yên, giá chưa bao gồm thuế V.A..T 10%, phí vận chuyển. Quý khác hàng mua hàng cần được tư vấn vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Giới thiệu

Sản phẩm liên quan