Máy CNC Đục Gỗ Vi Tính

Còn hàng

278.000.000₫

Cùng tham khảo video bên dưới để xem máy CNC đục gỗ vi tính giá rẻ của chúng tôi hoạt động như thế nào nhé! Máy CNC Đục Gỗ Vi Tính ...

Cùng tham khảo video bên dưới để xem máy CNC đục gỗ vi tính giá rẻ của chúng tôi hoạt động như thế nào nhé!

 

 

Máy CNC Đục Gỗ Vi Tính 3Wind 3217-16-2z là dòng máy đục vi tính CNC có sử dụng động cơ Servo chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu gia công số lượng lớn trong khoảng thời gian ngắn.

 

Máy CNC Đục Gỗ Vi TÍnh

 

Máy có khổ làm việc lớn 3m2 x 1m7, có 2 trục Z đối xứng, và là dòng máy đục gỗ vi tính nhiều đầu phù hợp với hầu hết các công việc trong làng nghề mộc, cũng như trong các cơ sở sản xuất nội thất. Máy phù hợp để đục phù điêu 3D, tranh gỗ, bàn ghế, giường tủ,... Đặc biệt với thiết kế 2 trục Z giúp máy có thể chạy các sản phẩm đối vế, giúp tiết kiệm thời gian gia công sản phẩm.

 

 

Máy CNC Đục Gỗ Vi Tính 3Wind 3217-16-2z thuộc dòng máy CNC đục gỗ (CNC router) hiện đại có trang bị công nghệ hiện đại: hệ thống đèn báo lỗi, bơm dầu tự động, đèn Led chiếu sáng khu vực làm việc… Tất cả công nghệ này giúp quý khách hàng kiểm soát chiếc máy đục gỗ vi tính một cách tốt hơn.

 

 

Hệ thống trục Z của máy CNC đục gỗ vi tính Đông Phương còn được trang bị hệ thống Vitme chắc chắn, cùng hệ thống động cơ Servo cao cấp giúp máy chạy ổn định, tránh rung lắc, mất bước trong quá trình sử dụng lâu dài.

 

Thông số kỹ thuật máy CNC đục gỗ vi tính 3Wind 3217-16-2Z

Thông số kỹ thuật Máy CNC Đục Gỗ Vi Tính

 

Sản phẩm ứng dụng của máy đục gỗ vi tính:

 

Sản phẩm ứng dụng Máy CNC Đục Gỗ Vi Tính

Sản phẩm ứng dụng Máy CNC Đục Gỗ Vi Tính 1

 

Khi bạn mua máy CNC đục gỗ vi tính Đông Phương bạn sẽ nhận được:

- Được dạy chuyển giao công nghệ miễn phí tại công ty, không giới hạn số lượng người học cũng như thời gian học. Lưu ý khóa học của công ty bao gồm dạy học vận hành máy và dạy vẽ mẫu CNC, điều này giúp quý khách linh hoạt trong quá trình sử dụng máy. Công ty có hỗ trợ chỗ ăn ở cho khách hàng ở xa tới học vận hành.

- Tặng kèm trên 3.000 File mẫu miễn phí khi mua máy, ngoài ra công ty hỗ trợ vẽ mẫu, Scan mẫu miễn phí trọn đời.

- Có kỹ thuật đi kèm về lắp đặt máy.

- Thời gian bảo hành máy dài, 3 Năm phần cơ khí (bao gồm tất cả hệ thống ray trượt, thanh ray,...), 1 Năm phần điện. Cơ chế bảo hành 1 đổi 1.

 

Lưu ý: Giá máy CNC đục gỗ vi tính trên là giá máy tại xưởng Hưng Yên, giá chưa bao gồm thuế V.A..T 10%, phí vận chuyển. Quý khác hàng mua hàng cần được tư vấn vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Giới thiệu

Sản phẩm liên quan