Máy CNC thay dao tự động, thay đổi spindle tự động được thiết kế tại Đông Phương Hà Nội

Hiện nay, đang có rất nhiều thiết kế thay dao tự động, thay đổi spindle tự động trên các máy CNC và chúng khác nhau tùy theo nhà chế tạo máy. Do đó các phương pháp lập trình cũng khác nhau. Bộ thay dao sau khi xác lập sẽ tự động phân độ dao cắt đã lập trình theo thứ tự thích hợp. Tất cả đều do chương trình điều khiển, nhà lập trình và người vận hành phải nắm vững kiểu loại thay dao tự động hay tự động thay đổi spindle.

Máy CNC thay dao tự động được sản xuất tại Đông Phương Hà Nội là chiếc máy được thiết kế 4 đầu củ đục Spindle với công suất tùy theo tính chất công việc của khách hàng.  Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về chiếc máy cnc thay dao tự động chất lượng cao này nhé.

Máy CNC thay dao tự động và lợi lích của nó mang lại cho người sử dụng

Công cụ thay dao tự động trên máy CNC là một modul của hệ thống cho phép thay dao, cùng củ đục  tự động với thời gian rất nhanh. Các thiết lập về việc thay củ đục được setup ngay từ ban đầu. Dao khắc luôn được  gắn sẵn vào spindle trong ngay từ ban đầu. Điều này thuận tiện cho việc đục khắc từng chi tiết khác nhau trên sản phẩm.

Hệ thống thay dao tự động trên máy CNC sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian hơn nữa người vận hành sẽ không cần phải bận tay cho việc thay dao trong một số nguyên công phức tạp.

Để quá trình thay dao tự động được diễn ra thì yêu cầu người lập trình cần phải cho máy CNC hiểu được trình tự thay spindle là như thế nào và khi nào mới thay đầu dao. Trên trục Z sẽ có các vi trí để gắn spindle, cùng dao vào. Nhiệm vụ của người vận hành máy CNC là cần phải gắn spindle đúng vào các vị trí tương ứng với chi tiết đục khắc của sản phẩm. Việc thay dao tự động trên máy CNC chỉ mất khoảng 10s.

Đông Phương Hà Nội là địa chỉ nhận thiết kế máy cnc thay dao tự động, tự động thay đổi spindle theo yêu cầu của khách hàng

Để từng bước nâng cao chất lượng sản phẩm và hiệu quả sản xuất kinh doanh, Đông Phương Hà Nội đã chủ động tìm hiểu, nắm bắt thị hiếu khách hàng cũng như nhu cầu tiêu thụ các sản phẩm đồ gỗ trên thị trường. Từ đó tìm tòi nghiên cứu, chế tác các mẫu mã sản phẩm mới.

Sản phẩm máy khắc cnc thay dao tự động của Đông Phương Hà Nội này dành cho các công ty lớn sản xuất các cản phẩm cánh cửa, giường, tủ, bàn… với số lượng lớn, cần năng xuất cao. Máy đồng thời vừa có thể khoan, cắt các lỗ theo phương thẳng đứng và khoan, cắt lỗ cạnh bên và thay dao tự động tùy theo yêu cầu các lỗ cần khoan cắt. Giảm thiểu tối đa thời gian gia công sản phẩm phức tạp chỉ trên một lần gá phôi.

>> Có thể bạn cần xem: Nên mua máy khắc CNC ở công ty nào?

Khung bệ máy cắt cnc thay dao tự động của Đông Phương được làm bằng thép đúc, không rung lắc và gây tiếng ồn lớn trong quá trình gia công. Đây là dòng sản phẩm được thiết kế bởi đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao, sản xuất trên quy trình kiểm tra nghiêm ngặt từ các chuyên gia trong ngành. Vì thế mà khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm máy cnc windcam.

Tùy theo tính chất công việc của từng khách hàng mà Đông Phương tạo ra những sản phẩm , đáp ứng tốt khi gia công sản phẩm từ đơn giản đến phức tạp. Sản phẩm máy cnc thay dao tự động loại bỏ mối lo ngại về việc phải ngừng máy để đổi dao khắc.

Với ưu điểm vượt trội trên hết tất cả dòng CNC hiện nay, máy cnc thay dao tự động khiến người sở hữu nó đơn giản hóa được mọi vấn đề về vận hành sản phẩm. Các doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu hỗ trợ kỹ thuật có thể liên hệ trực tiếp Hotline: 01696.883.888 - ms Hoàng Hường, để được tư vấn nhanh nhất.

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: