Máy Điêu Khắc Gỗ

Còn hàng

185.000.000₫

Video vận hành máy điêu khắc gỗ thực tế: Máy điêu khắc gỗ 3Wind 1825-6 là một trong những dòng máy điêu khắc gỗ 3D chuyên nghiệp thích hợp gia công phù điêu...

Video vận hành máy điêu khắc gỗ thực tế:

 

Máy điêu khắc gỗ 3Wind 1825-6 là một trong những dòng máy điêu khắc gỗ 3D chuyên nghiệp thích hợp gia công phù điêu tranh gỗ, sản xuất nội thất...
 

Máy điêu khắc gỗ giá rẻ

 

Ưu điểm máy điêu khắc gỗ Đông Phương:

- Máy có khổ làm việc là 1m8 x 2m5, được thiết kế với 6 đầu đục là một thiết kế thuộc dòng máy CNC chạm khắc gỗ hiện đại, có khung bệ được làm từ thép đúc chắc chắn và hệ thống mặt bàn của máy được thết kế có thể chịu lực lên tới "4 TẤN".

- Máy có hệ thống điều khiển được thiết kế thông minh, giao diện dễ dàng vận hành, dễ sử dụng cho cả người mới bắt đầu sử dụng.

- Phần động cơ Spindle của máy có thể thay đổi linh hoạt, có thể nâng cấp Spindle lên 2,2kw thì máy có thể đục được các sản phẩm sâu 7-8cm.

- Máy điêu khắc gỗ được sản xuất tại Đông Phương Hà Nội có thời gian bảo hành 3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện. Cơ chế bảo hành là 1 đổi 1.

- Máy khắc gỗ Đông Phương ngoài chức năng chính là đục khắc trên các vật liệu gỗ từ gỗ tự nhiên đến gỗ công nghiệp thì máy còn có thể đục thủng và cắt định hình cho các sản phẩm.

 

Máy điêu khắc gỗ đến từ công ty Đông Phương Hà Nội

 

Thông số kỹ thuật máy điêu khắc gỗ của Đông Phương:

Thông số kỹ thuật của máy điêu khắc gỗ

 

Sản phẩm ứng dụng máy điêu khắc gỗ:

Sản phẩm ứng dụng máy điêu khắc gỗ

 

Sản phẩm ứng dụng máy điêu khắc gỗ 1

 

Phụ kiện đi kèm theo máy:

Phụ kiện đi kèm máy điêu khắc gỗ

Giới thiệu

Sản phẩm liên quan