Máy Đục Gỗ Vi Tính

Còn hàng

175.000.000₫

Video máy đục gỗ vi tính đang hoạt động của công ty Đông Phương Hà Nội: Máy đục gỗ vi tính 3Wind 1825-6 ...

Video máy đục gỗ vi tính đang hoạt động của công ty Đông Phương Hà Nội:

 

 

Máy đục gỗ vi tính 3Wind 1825-6 thuộc dòng máy đục gỗ vi tính 6 đầu đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Máy có khổ làm việc hợp lý mà giá cả lại vừa phải.

 

Máy đục gỗ vi tính

 

Là một loại máy điêu khắc vi tính được thiết kế với hành trình làm việc 1m8 x 2m5, 6 đầu đục hoạt động ổn định và bền bỉ. Máy phù hợp với hầu hết các yêu cầu công việc cũng như các yêu cầu của những hộ làm nghề mộc.

Thuộc dòng máy đục vi tính cao cấp chuyên dụng để đục đồ nội thất như: giường, tủ, bàn, chân ghế,... đục tranh 3D, phù điêu gỗ 3D.

 

Máy đục gỗ vi tính giá rẻ

 

Hệ thống điện của máy được nhập khẩu hoàn toàn từ Đài Loan, Hàn Quốc. Ngoài ra máy đục gỗ vi tính còn được tranh bị hệ thống cảm biến nhiệt giúp bạn kiểm soát dàn củ đục của mình dễ dàng hơn. Hệ thống đèn báo lỗi, dàn đèn Led chiếu sáng khu vực làm việc giúp bạn lấy tâm ngay cả khi làm việc trong đêm hoặc tại khu vực thiếu sáng. 

 

Máy còn được thiết kế với hệ thống khung bệ chắc chắn được làm từ thép hộp nhập khẩu chắc chắc, hệ thống nhôm gá, mặt bích có độ dày đạt chuẩn, giúp dàn củ đục chạy ổn định tránh rung trong quá trình hoạt động với công suất lớn. Máy có thiết kế hệ thống gá nâng hạ tự động giúp việc di chuyển củ đục linh hoạt hơn.

 

Thông số kỹ thuật của máy đục gỗ vi tính:

 

Thông số kỹ thuật máy đục gỗ vi tính

 

Máy đục gỗ vi tính Đông Phương được bảo hành 3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện. Cơ chế bảo hành 1 đổi 1.

 

Sản phẩm ứng dụng của máy đục gỗ vi tính:

 

Sản phẩm ứng dụng máy đục gỗ vi tính

Sản phẩm ứng dụng của máy đục gỗ vi tính giá rẻ

 

Hình ảnh máy CNC đục gỗ Đông Phương đang hoạt động năng suất tại nhà khách:

 

Giới thiệu

Sản phẩm liên quan