Máy Đục Tượng 4D

Còn hàng

405.000.000₫

Máy đục tượng 4D 4Wind 2614-8-2Z nâng cấp thêm mặt bàn là dòng máy đục tượng gỗ CNC cao cấp của Đông Phương Hà Nội. Máy có thiết kế 2 trong một vừa đục được tượng 4D, vừa đục được tranh 3D. ...

Máy đục tượng 4D 4Wind 2614-8-2Z nâng cấp thêm mặt bàn là dòng máy đục tượng gỗ CNC cao cấp của Đông Phương Hà Nội. Máy có thiết kế 2 trong một vừa đục được tượng 4D, vừa đục được tranh 3D.

 

Máy đục tượng 4D giá rẻ đến từ công ty Đông Phương Hà Nội

 

Ưu điểm của máy đục tượng 4D đến từ Công ty Đông Phương Hà Nội:

- Là sản phẩm máy đục tượng CNC mới được cung cấp ra thị trường nhưng chiếc máy đục tượng này đã nhận được rất nhiều thông tin phản hồi tích cực từ khách hàng.

- Hệ thống khung bệ máy CNC 4 trục windcam hoàn toàn được làm bằng thép đúc, vì vậy mà rất vững chắc, giảm độ rung, độ ổn định tuyệt đối. Là thiết kế máy CNC đục tượng gỗ mới nhất tại Việt Nam.

- Máy được trang bị hệ thống Card điều khiển CA400 cao cấp, giao diện sử dụng tiếng việt dễ dàng vận hành, sử dụng kể cả người mới.

- Hệ thống điện của máy được nhập khẩu chính hãng từ Đài Loan, Hàn Quốc giúp máy chạy ổn định.

- Khi mua máy đục tượng gỗ tại Đông Phương bạn sẽ được chuyển giao công nghệ miễn phí tại trụ sở công ty, khóa học bao gồm: học vận hành máy và học vẽ mẫu CNC. Chúng tôi chuyển giao công nghệ miễn phí không giới hạn thời gian cũng như số lượng người học, công ty hỗ trợ chỗ ăn ở cho khách ở xa tới học.

- Máy đục tượng gỗ của công ty Đông Phương được bảo hành 3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện. Cơ chế bảo hành là 1 đổi 1 không đợi chờ sửa chữa.

 

Ưu đãi khi mua máy đục tượng 4D tại công ty Đông Phương

 

Thông số kỹ thuật máy đục tượng 4D:

Thông số kỹ thuật của máy đục tượng 4D

 

Phụ kiện đi kèm máy đục tượng 4D:

Phụ kiện đi kèm máy đục tượng 4D

Giới thiệu

Sản phẩm liên quan