Máy Đục Vi Tính

Còn hàng

145.000.000₫

Máy đục vi tính 3Wind 1325-4 đầu là máy tiêu biểu cho khổ máy đục gỗ 4 đầu. Phù hợp khắc hoa văn trên cánh tủ, cánh cửa, tựa ghế, vai ghế, chân sập, đồ thờ... tranh gỗ 3D, phù...

Máy đục vi tính 3Wind 1325-4 đầu là máy tiêu biểu cho khổ máy đục gỗ 4 đầu. Phù hợp khắc hoa văn trên cánh tủ, cánh cửa, tựa ghế, vai ghế, chân sập, đồ thờ... tranh gỗ 3D, phù điêu 3D gỗ,...

 

Máy đục vi tính

 

Máy đục gỗ vi tính thương hiệu “Windcam” được sản xuất theo quy trình chuẩn, giúp người điểu khiển có thể linh hoạt trong gia công sản phẩm. Cho ra những sản phẩm có chất lượng đồng đều, với tốc độ làm việc liên tục và bền bỉ.

 

Máy đục vi tính 4 đầu là dòng máy đục gỗ hiện đại, có khổ làm việc 1m3 x 2m5, mà giá thành đầu tư phù hợp với đại đa số các hộ sản xuất đồ gỗ, nội thất.

 

Máy đục vi tính Đông Phương được thiết kế chuyên nghiệp, thân thiện, dễ đàng vận hành, và có thể đa dạng hóa chức năng. Máy ngoài chức năng khắc 3D còn có thể cắt định hình (cắt 2D). Máy có cấu hình chuẩn với củ đụ đục sâu tối đa 3cm với củ đục công suất 1,5kw, nhưng nếu quý khách muốn đục các sản phẩm đồ gỗ với độ sâu có thể đến 7cm có thể sử dụng củ đục với công suất 2,2kw.

 

Máy đục vi tính Đông Phương

 

Máy có thiết kế khung bệ chắc chắn, cùng hệ thống dẫn hướng ray trượt vuông TBI, Vitme TBI giúp máy chạy ổn định, tránh rung trong quá trình sử dụng, Ngoài ra chiếc máy đục vi tính Đông Phương còn được trang bị hệ thống động cơ DC Servo hiện đại giúp máy giảm tối đa lỗi mất bước trong quá trình sử dụng.

 

Ngoài ra máy còn được trang bị hệ thống đèn báo lỗi, hệ thống nút bấm khẩn cấp, hệ thống cảm biến nhiệt của củ đục,... điều này giúp bạn kiểm soát chiếc máy đục CNC của mình một cách toàn diện nhất, và giúp giảm tối đa các tình trạng lỗi máy, cháy, chập các thiết bị của máy.

 

Thông số kỹ thuật máy đục vi tính:

Thông số kỹ thuật máy đục vi tính

 

Sản phẩm ứng dụng máy đục vi tính:

Sản phẩm ứng dụng máy đục vi tính

Sản phẩm ứng dụng máy đục vi tính 1

 

Cùng tham khảo video máy đục vi tính đang vận hành:

Giới thiệu

Sản phẩm liên quan