Máy Khắc CNC

Còn hàng

232.000.000₫

Máy khắc CNC 3Wind 2225-8-2Z đầu là một trong những dòng máy khắc CNC nhiều đầu giá rẻ cho năng suất, chất lượng hơn với 8 đầu mũi khắc trên một hành trình làm việc lên tới 2m2 x 2m5. Hãy sở hữu những chiếc máy khắc...

Máy khắc CNC 3Wind 2225-8-2Z đầu là một trong những dòng máy khắc CNC nhiều đầu giá rẻ cho năng suất, chất lượng hơn với 8 đầu mũi khắc trên một hành trình làm việc lên tới 2m2 x 2m5. Hãy sở hữu những chiếc máy khắc CNC Đông Phương, bạn có thể thỏa mãn sáng tạo niềm đam mê điêu khắc gỗ của mình.

 

Máy khắc CNC giá rẻ

 

Ưu điểm của máy khắc CNC Đông Phương:

- Thuộc dòng máy khắc phù điêu chất lượng cao, có thiết kế hiện đại, khung máy chắc chắn, máy có trọng lượng lên tới hơn 1200 kg, cùng hệ thống truyền động, dẫn hướng được làm từ hệ thống Vitme, ray trượt TBI chính hãng, động cơ Servor cao cấp, giúp máy chạy khỏe, chính xác, ổn định và chống rung khi máy hoạt động với tốc độ cao.

 

- Máy được trang bị hệ thống cảm biến nhiệt củ đục, đèn báo lỗi, nút bấm dừng khẩn cấp, hệ thống đèn Led chiếu sáng, hệ thống bình bơm dầu tự động,... các công nghệ hiện đại này giúp khiểm soát chiếc máy khắc CNC một cách toàn diện nhất.

 

- Ngoài ra máy có hệ thống phần mềm điều khiển được thiết kế thân thiện dễ dàng sử dụng vận hành.

 

Máy khắc CNC được sản xuất tại Đông Phương

 

Thông số máy khắc CNC Đông Phương:

Thông số kỹ thuật của máy khắc CNC

 

Máy khắc CNC còn có tên gọi khác: máy CNC khắc gỗ, máy khắc phù điêu CNC, máy điêu khắc gỗ CNC, máy điêu khắc gỗ 3D, máy chạm khắc gỗ CNC, máy khắc gỗ vi tính,....

 

Sản phẩm ứng dụng của máy khắc CNC:

 

Sản phẩm ứng dụng máy khắc CNC

 

Sản phẩm ứng dụng máy khắc CNC 1

 

Phụ kiện đi kèm khi mua máy:

Phụ kiện đi kèm máy khắc CNC

Giới thiệu

Sản phẩm liên quan