Máy Khắc Gỗ CNC

Còn hàng

252.000.000₫

Máy khắc gỗ CNC 3Wind-3217-10 một trong những dòng máy điêu khắc gỗ vi tính được sử dụng rộng rãi trong các cơ sở sản xuất đồ gỗ, các làng nghề mộc mỹ nghệ hiện nay. ...

Máy khắc gỗ CNC 3Wind-3217-10 một trong những dòng máy điêu khắc gỗ vi tính được sử dụng rộng rãi trong các cơ sở sản xuất đồ gỗ, các làng nghề mộc mỹ nghệ hiện nay.

 

Máy khắc gỗ CNC giá rẻ

 

Máy khắc gỗ CNC 3Wind 3217-10-2Z đầu là một trong những dòng máy CNC khắc gỗ 3D cho năng suất, chất lượng hơn với 8 đầu mũi khắc trên một hành trình làm việc lên tới 3m2 x 1m7.

 

Hãy sở hữu những chiếc máy CNC điêu khắc gỗ của chúng tôi bạn có thể thỏa mãn sáng tạo niềm đam mê điêu khắc gỗ của mình.

 

Thuộc dòng máy CNC khắc gỗ chất lượng cao, có thiết kế hiện đại, khung máy chắc chắn, máy có trọng lượng lên tới hơn 1200 kg, cùng hệ thống truyền động, dẫn hướng được làm từ hệ thống Vitme, ray trượt TBI chính hãng, động cơ Servor cao cấp, giúp máy chạy khỏe, chính xác, ổn định và chống rung khi máy hoạt động với tốc độ cao.

 

Máy được trang bị hệ thống cảm biến nhiệt củ đục, đèn báo lỗi, nút bấm dừng khẩn cấp, hệ thống đèn Led chiếu sáng, hệ thống bình bơm dầu tự động,... các công nghệ hiện đại này giúp khiểm soát chiếc máy khắc gỗ CNC một cách toàn diện nhất.

 

Ngoài ra máy khắc gỗ CNC đến từ Đông Phương Hà Nội có hệ thống phần mềm điều khiển được thiết kế thân thiện dễ dàng sử dụng vận hành.

 

Máy khắc gỗ CNC đến từ Đông Phương Hà Nội

 

Thông số kỹ thuật của Máy Khắc Gỗ CNC:

Thông số kỹ thuật của máy khắc gỗ CNC

 

Sản phẩm ứng dụng của Máy khắc Gỗ CNC:

Sản phẩm ứng dụng máy khắc gỗ CNC

Sản phẩm ứng dụng của máy khắc gỗ CNC

 

Phụ kiện đi kèm máy:

Phụ kiện đi kèm máy khắc gỗ CNC

Giới thiệu

Sản phẩm liên quan