Nhà máy sản xuất máy khắc gỗ CNC tại Hưng Yên, Đồng Nai

Đông Phương Hà Nội là đơn vị bán máy khắc CNC gỗ uy tín, chất lượng và giá tốt tại Việt Nam. Công ty hiện có 2 địa chỉ chính là tại Hưng Yên và Đồng Nai. Cung cấp và chuyển giao đầy đủ tất cả các thiết bị máy cắt khắc CNC đáp ứng các nhu cầu sử dụng đa dạng của quý khách hàng.

Đông Phương CNC - Địa chỉ uy tín lâu năm cung cấp máy khắc gỗ cnc chất lượng trên toàn quốc

Là đơn vị có gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất các dòng máy cắt khắc CNC uy tín tại Việt Nam. Đến với Đông Phương Hà Nội, bạn sẽ nhận được những giá trị tốt nhất, đúng với số tiền bạn phải bỏ ra.

- Được các chuyên viên tư vấn bán hàng, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giải đáp, tư vấn tất cả các vấn để liên quan đến sản phẩm máy chạm gỗ cnc mà bạn đang quan tâm.

- Quý khách hàng được TEST máy tại xưởng Hưng Yên và Đồng Nai. Công ty hỗ trợ vận chuyển toàn quốc, đồng thời chuyển giao công nghệ và hướng dẫn sử dụng đến khi nào bạn thành thạo thì thôi.

- Tất cả các dòng máy cnc khắc gỗ Đông Phương đều được bảo hành dài hạn 3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện kể từ lúc bắt đầu mua máy. Bảo hành 1 đổi 1 nếu máy lỗi do nhà sản xuất mà không cần đợi sửa chữa. Hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành nhanh chóng.

CNC Đông Phương - Lựa chọn hàng đầu khi mua máy cnc điêu khắc gỗ. Hãy liên hệ với bộ phận tư vấn miễn phí nếu bạn đang tìm dòng máy CNC gỗ chất lượng, uy tín và giá cả phải chăng.

Tổng đài tư vấn hotline: 0396.883.888 - 0386.898.899 (Ms Thu Hường)

Email: windcamkd08@gmail.com

Công ty TNHH tự động hóa Đông Phương Hà Nội

Nhà máy sản xuất chính: Khu CN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ - Hưng Yên

Chi nhánh Đồng Nai: Số 171/3 - khu phố 8B - phường Tân Biên - Biên Hòa.

>> Tham khảo thêm: https://maycnckhacgo.com/bao-gia-may-cat-khac-cnc-1-dau-tai-dong-nai

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: