Nhà phân phối máy cnc khắc gỗ chính hãng tại Thừa Thiên Huế

Mỗi địa phương thường có những nét văn hóa, phong tục tập quán và những nghề thủ công đặc thù riêng biệt, mang nét đặc trưng riêng của mỗi vùng miền.  Đến với Thừa Thiên Huế  - mảnh đất chữ tình không chỉ nổi tiếng về du lịch mà còn có nhiều làng nghề truyền thống. Và nghề mộc nơi đây đang trong thời kỳ phát triển mạnh mẽ.

Nghề mộc ngày nay được những người thợ sử dụng những chiếc máy cnc khắc gỗ để đồng bộ hóa sản xuất. Sản xuất tượng gỗ, mặt hàng cần gia công 4d như: tượng, tượng Phật, chân bàn ghế, trụ cầu thang, chân sập,… Và Thương hiệu máy mà trong nghề nơi đây vẫn thường lựa chọn đó là máy khắc gỗ của Đông Phương Hà Nội.

Công ty Đông Phương Hà Nội đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và thiết kế máy cnc. Bởi vậy đó là lý do mà Đông Phương Hà Nội luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trên khắp cả nước.

Nếu bạn còn đang lo ngại về vấn đề chất lượng của cũng như chế độ hậu mãi của Đông Phương thì không cần phải bận tâm. Bởi san phẩm máy khắc cnc của Đông Phương Hà Nội.

 - Bảo hành máy 3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện
- Chuyển giao công nghệ miễn phí đến khi thành thạo
- Tặng kho mẫu không giới hạn
- Hết thời gian bảo hành sẽ được 2 năm bảo trì

- Hỗ trợ giải đáp nhanh chóng, kịp thời. 

Mọi tư vấn cần giải đáp hãy liên hệ với đường dây nóng

Hotline: 0383.669.966 - 0968.68.9988

Máy khắc CNC chính hãng năm 2019

Đây là 3 chiếc máy khắc gỗ vi tính dưới 200 triệu đáng mua nhất năm 2019

 

 

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: