Nhận ngay lì xì khủng lên tới 18 triệu khi mua máy cnc khắc gỗ 3d

Cần mua máy cnc khắc gỗ chất lượng thì đến đâu, địa chỉ nào bán máy cnc chất lượng, cùng thời gian bảo hành chu đáo? Đây chính là băn khoăn của hầu hết khách hàng đang có nhu cầu mua máy cnc khắc gỗ 3d tại Việt nam.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy cnc chất lượng, thì địa chỉ công ty Đông Phương Hà Nội chính là một gợi ý mà chúng tôi muốn giới thiệu tới cho bạn.

Mua máy cnc khắc gỗ 3d Đông Phương rinh ngay quà lớn

Công ty TNHH tự động hóa Đông Phương Hà Nội với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất các sản phẩm máy cnc tự động hóa tại Việt Nam. Với mục tiêu phát triển là “chất lượng làm danh, chữ tín làm vốn”. Đông Phương luôn mang đến thị trường các sản phẩm máy cnc chất lượng, cùng với chế độ bảo hành sau bán hàng chu đáo.

>> Xem thêm sản phẩm: https://maycnckhacgo.com/may-cnc-dieu-khac-da

Quý khách hàng khi mua bất kỳ sản phẩm máy cnc khắc gỗ nào tại xưởng sản xuất và chi nhánh của Đông Phương đều được nhận quà lì xì trị giá 10 triệu đồng. Tặng kèm máy mài U1 và máy hút bụi mini trị giá 8 triệu đồng khi mua máy cnc khắc gỗ 4 đầu trở lên.

Chương trình khuyến mại được áp dụng đến hết ngày 1/1/2019. Khách hàng có cơ hội mua máy cnc chạm gỗ, nhanh tay liên hệ trực tiếp cho bộ phận bán hàng của Đông Phương để được giải đáp hoàn toàn miễn phí.

Hotline tư vấn cấu hình máy, báo giá chi tiết: 0396.883.888 - 0386.898.899 Ms Hoàng Hường (trưởng bộ phận bán hàng)

Công ty TNHH tự động hóa Đông Phương Hà Nội

Nhà máy sản xuất chính: Khu CN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ - Hưng Yên

Chi nhánh Đồng Nai: Số 171/3A - khu phố 8B - phường Tân Biên - Biên Hòa.

>> https://maycnckhacgo.com/may-khac-go-dong-phuong-mua-1-duoc-4

>> https://maycnckhacgo.com/gia-may-khac-go-cnc-tai-tien-giang-la-bao-nhieu

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: