Những chiếc máy CNC được săn lùng nhiều nhất năm 2017

TỔNG HỢP CÁC MẪU MÁY CNC ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

"Windcam" là một thương hiệu máy CNC made in Việt Nam có sự đa dạng về các sản phẩm máy CNC, những sản phẩm máy CNC của công ty luôn được khách hàng trên cả nước tin tưởng và ưa chuộng. Tại sao vậy? Hãy cùng chúng tôi tổng hợp lại những mẫu máy CNC chất lượng cao được khách hàng tin dùng nhiều nhất năm 2017 để tìm câu trả lời nhé!!!

Với giá thành hợp lý cùng chất lượng đạt chuẩn thì việc lựa chọn một chiếc máy CNC sản xuất tại Việt Nam là một sự lựa chọn xứng đáng. Máy CNC Đông Phương mang thương hiệu "Windcam" là một trợ thủ đắc lực giúp các hộ sản xuất đồ gỗ nội thất. Máy phù hợp với tất cả các yêu cầu công việc cũng như yêu cầu kỹ thuật mà các làng nghề mộc đề ra.

Gần đây chúng tôi nhận thấy có khác nhiều khách hàng quan tâm tới những mẫu máy CNC mới mà Đông Phương Hà Nội  cung cấp ra thị trường và ngay dưới đây chúng tôi sẽ list lại những mẫu máy CNC đang được khách hàng quan tâm nhất hiện nay bởi khá nhiều lý do riêng mà sự khác biệt của mỗi chiếc máy CNC mang lại. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé, biết đâu bạn lại tìm được sản phẩm ưng ý qua bộ sưu tập này.

1. Máy CNC đục tượng vi tính

Làm một mẫu sản phẩm thuộc dòng máy CNC 4 trục, máy chuyên dụng để đục tượng gỗ, trụ cầu thang, con tiện,...

Máy CNC đục tượng vi tính

2. Máy CNC đục gỗ 12 đầu

Là sản phẩm thuộc dòng máy CNC đục gỗ nhiều đầu, máy có thiết kế 2 trục Z giảm rung lắc trong quá trình sử dụng. 

Máy CNC đục gỗ 12 đầu

3. Máy CNC đục gỗ vi tính 6 đầu

Máy đục gỗ vi tính 6 đầu với khổ làm việc 1m8 x 2m5, làm dòng máy được ưa chuộng nhất hiện nay. Vì máy có khổ làm việc vừa phải phù hợp với nhiều diện tích nhà xưởng, mà giá máy lại hợp lý. Là một loại máy tiên biểu của dòng máy CNC đục gỗ vi tính.

Máy CNC đục gỗ vi tính 6 đầu

4. Dòng máy CNC đục vi tính 4 đầu

Với khổ làm việc 1m3 x 2m5, máy đục vi tính 4 đầu đục là một trong những dòng máy CNC  được khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Vì máy có chi phí đầu tư khá hợp lý, mà thiết kế lại đáp ứng được hầu hết các yêu cầu kỹ thuật.

Máy CNC đục vi tính 4 đầu

Trên đây là một số mẫu máy CNC đang được khách hàng quan tâm trong thời gian gần đây mà chúng tôi muốn giới thiệu thêm với quý khách hàng, hi vọng quý khách hàng có một lượng thông tin chính xác cũng như đưa ra quyết định đầu tư hợp lý.

>>>>Còn rất nhiều mẫu máy CNC chất lượng cao mà quý khác nên tham khảo tại danh mục máy CNC để lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

TAGS :

máy CNC máy CNC giá rẻ máy CNC giá rẻ tại Hà Nội máy cnc made in việt nam Máy cnc Phương Đông Máy cnc sản xuất tại Việt Nam máy CNC tại Hà Nội Máy cnc Đông Phương

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: