Những lợi thế khi mua máy khắc CNC Đông Phương

Công nghệ khắc cắt cnc ngày càng được sử dụng rộng rãi để thay thế cho các công nghệ cắt khắc truyền thống trên nhiều loại vật liệu khác: như gỗ, nhôm, đồng, sắt thé, cắt khắc quảng cáo.. So với cắt khắc đục đẽo truyền thống thì khi sử dụng máy khắc cnc sẽ trở lên tiện lợi và dễ dàng hơn nhiều.

 

Công nghệ gia công cnc và việc sử dụng máy khắc CNC Đông Phương tại Việt Nam và các dòng máy khắc cnc trên thế giới đang dần chiếm tỉ trọng lớn trong ngành cắt khắc là do những lợi thế tuyệt vời mà chúng mang lại.

Dưới đây là những lợi thế nổi bật khi bạn mua và sử dụng máy khắc cnc Đông Phương chúng tôi!

Xem: Đông Phương Hà Nội - Điểm đến uy tín cho khách hàng khi chọn mua máy khắc CNC

1. Khắc cnc Đông Phương có độ bền bỉ vững chắc

Khung bệ máy cnc được làm bằng thép đúc, chịu được cường độ sức nặng lớn, không bị rung lắc trong quá trình gia công.

2. Thương hiệu chính hãng

Máy cnc Đông Phương là thương hiệu độc quyền của windcam. Mọi sản phẩm của Đông Phương luôn có nguồn gốc rõ ràng, có tem chống hàng giả hàng nhái...

3. Không ảnh hưởng đến sức khỏe của người lao động

Khi sử dụng công nghệ máy móc sức lao động của con người phần lớn được giải phóng, giảm thiểu được bụi bẩn ra môi trường và bảo vệ sức khỏe cho con người. Hạn chế được rủi ro và tại nạn nghề nghiệp cho người lao động.

4. Độ chính xác khi gia công cao

Máy khắc cnc Đông Phương có độ chính xác cao mức độ sai số chỉ trong khoảng 0,05 mm tạo ra các đường cắt khắc sắc nét, tinh tế nhất. Tiết kiệm được chi phí gia công giảm thiểu hao tốn vật liệu trong gia công

5. Hiệu suất làm việc cao

Tốc độ đầu khắc nhanh chóng. Sử dụng một chiếc máy cnc nhiều đầu cho năng xuất gấp nhiêu lần so với việc gia công bằng tay truyền thống trước kia và tiết kiệm được cho phí lạo động

6. Máy cnc Đông Phương được ứng dụng rộng rãi

Tại thời điểm hiện tại, bạn có thể thấy rằng công nghệ cnc với các dòng máy cnc khắc đá, máy cnc khắc gỗ, máy cắt khắc quảng cáo, máy cnc cắt khắc plasma.. để có thể gia công trong nhieuf lĩnh vực ngành nghề khác nhau..

Trên đây là những lợi thế khi sử dụng máy khắc cnc Đông Phương cũng như bất cứ dòng máy cnc hiện đại nào. Bạn cần tư vấn, đừng ngần ngại liên hệ với Đông Phương Hà Nội để được tư vấn tốt nhất nhé!

 Công ty Đông Phương Hà Nội

HOTLINE: 01696.883.888 - 0968.68.9988

Tham khảo: ĐỊA CHỈ BÁN MÁY ĐỤC VI TÍNH CHẤT LƯỢNG

 

 

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: