Những lý do khuyên bạn nên sử dụng máy CNC Đông Phương Hà Nội

Trước thực tế thị trường hàng Trung Quốc kém chất lượng đang làm nhũng loạn thị trường Việt Nam. Bởi vậy máy cnc Việt Nam được người Việt ngày càng tin dùng nhiều hơn. Vì thế mà máy cnc Đông Phương Hà Nội được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhiều cũng là có lý do:

1. Máy cnc Đông Phương có độ chính xác cao


Tất cả các sản phẩm của CNC Đông Phương được sản xuất bằng dây chuyền và công nghệ tiên tiến, hiện đại, phần khung cơ khí chắc chắn, được sản xuất đảm bảo kỹ thuật, chất lượng cho sản phẩm làm ra có độ chính xác rất cao.


2. Máy ổn định cao, tốc độ gia công nhanh


Các dòng máy cnc của Đông Phương Hà Nội : máy đục vi tính, máy điêu khắc tượng, máy cắt khắc quảng cáo, máy khắc đá cnc… đều được tính toán thiết kế tối ưu hóa ,máy có tính ổn định cao. Cùng với hệ thống điện chính giúp tăng tính ổn định của sản phấm. Phần cơ khí chắc khỏe làm bằng thép đúc nhập khẩu chống rung lắc trong quá trình gia .


3. Bảo hành nhanh chóng


Là đơn vị trực tiếp sản xuất máy nên với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm đội ngũ chuyển giao công nghệ trình độ cao nhiệt tình. Cam kết hỗ trợ, khắc phục các lỗi thường gặp cho khách hàng nhanh và hiệu quá nhất. Giúp khách hàng giảm tối đa thời gian chờ đợi làm ảnh hưởng đến công việc sản xuất kinh doanh 


4. Thương hiệu nổi tiếng


Đông Phương có hệ thống chi nhánh cả Nam và sản phẩm máy của Đông Phương đã có mặt ở hầu khắp các tỉnh thành trong cả nước. Với chất lượng tốt và chế độ chăm sóc khác hàng tận tình các sản phẩm máy cnc Đông Phương luôn làm hài lòng từ những khách hàng khó tính nhất.


5. Tính linh hoạt của nhà sản xuất


Với đội ngũ kỹ sư thiết kế chuyên nghiệp Đông Phương Hà Nội có khẳ năng thiết kế sản phẩm máy cnc theo yêu cầu riêng biệt của từng khách hàng đảm bảo mang lại hiệu quả cao công việc tốt nhất cho ban.


7. Đào tạo chuyên nghiệp


Đông Phương có hỗ trợ ăn, nghỉ miễn phí cho Quý khách hàng mua máy của Công ty trong quá trình học vẽ mẫu và vận hành máy tại trụ sở Công ty. Chúng tôi không giới hạn thời gian đào tạo vẽ mẫu và thực hành máy tại trụ sở Công ty với đội ngũ giảng viên tận tình, chu đáo.


8. Cung cấp kho mẫu phong phú và được cập nhật thường xuyên


Với bộ kho mẫu phong phú và được cập nhật liên tục đảm bảo cho khách hàng sẽ có những file mẫu đẹp đa dạng nhất.


9. Linh kiện, phụ kiện phong phú:


Với nguồn linh kiện phong phú và chế độ hậu mãi tốt, Đông Phương cam kết luôn dành ưu đãi cao nhất cho những khách hàng đã mua máy của công ty khi cần thay thế linh kiện.
Nếu bạn đang quan tâm đến dòng máy khắc cnc thì không nên bỏ qua thương hiệu đến từ nhà cung cấp máy Đông Phương Hà Nội. Chắc hẳn sẽ không làm bạn thất vọng. 
Mọi ý kiến quan tâm của khách hàng vui lòng liên hệ: 0968.68.9988 để được tư vấn cụ thể nhất.

>>>Công ty bán máy đục tượng gỗ chất lượng, chính hãng

>>>So sánh cách làm thủ công với cách làm bằng máy cnc điêu khắc gỗ

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: