Những mẫu máy khắc CNC Đông Phương chất lượng được ưa chuộng và bán chạy nhất hiện nay

Với khung bệ máy vững chắc cộng với chất lượng máy bên trong ổn định, chế độ hậu mãi luôn được chú trọng. Những chiếc máy khắc CNC Đông Phương hiện nay đang là dòng sản phẩm "Hot" và được rất nhiều hộ dân làng nghề mộc ở Việt Nam sử dụng.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp máy CNC không rõ nguồn gốc, kém chất lượng. Đông Phương Hà Nội xin giới thiệu một số mẫu máy khắc CNC chất lượng đang được bán chạy nhất hiện nay.

Đặc trưng riêng của máy khắc CNC Đông Phương Hà Nội : Là công ty sản xuất máy CNC tại Việt Nam, với đặc điểm thiết kế máy theo yêu cầu. Vì vậy khách hàng đến với chúng tôi đều được đáp ứng đúng nhu cầu, phù hợp với tính chất sản phẩm. Hơn thế, bạn còn được các nhân viên tư vấn đưa ra những giải pháp nhằm tiết kiệm chi phí, tối ưu hiệu quả công việc, tăng lợi nhuận cho khách hàng.

Dưới đây là một số mẫu máy khắc CNC gỗ chất lượng được ưa chuộng và có số lượng bán tốt nhất do Đông Phương tổng hợp.

- Máy khắc CNC 4 đầu 1325: Với khổ làm việc 1m3 × 2m5 phù hợp với điêu khắc hoa văn trên cánh tủ, cánh cửa, vai ghế, chân sập, đồ thờ... Rất lý tưởng cho các cơ sở sản xuất đồ gỗ nội thất.

Với giá thành hợp lý. Đây là dòng máy CNC khắc gỗ đang được ưa chuộng nhất hiện nay, liên tục xuất xưởng Đông Phương. Giá bán niêm yết: 145.000.000 triệu đồng.

Máy khắc CNC 4 đầu

Máy khắc CNC 4 đầu

- Máy khắc CNC 1825-6 đầu: Là dòng máy khắc gỗ CNC mang thương hiệu Việt. Sử dụng động cơ servo chất lượng ổn định, giảm tối đa lỗi bỏ bước, độ chính xác cao, ổn định tuyệt đối.

Máy có hệ thống điều khiển dễ  sử dụng, vận hành và bảo trì. Thời gian bảo hành máy dài hạn, 3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện. Cơ chế bảo hành 1 đổi 1, nhanh chóng, kịp thời.

Máy khắc CNC 6 đầu

Máy khắc CNC 6 đầu

- Máy khắc CNC 3D 10 đầu: Máy được chia làm 2 cụm đối xứng hoạt động khi cần gia công sản phẩm đối xứng. Với khổ làm việc 2m2 × 2m5 tăng năng suất và tối ưu công việc cho bạn.

Dàn động cơ Spindle được thiết kế theo tiêu chuẩn kỹ thuật cao, hạn chế hao mòn vòng bi và đem lại sức mạnh tuyệt vời. Chiếc máy này giống như một “ý trung nhân” đối với các anh em nghề gỗ, sống chết giữ nghề và phát triển nghề vì lòng đam mê.

Máy khắc cnc 3D 10 đầu

Máy khắc CNC 10 đầu

- Máy khắc CNC 12 đầu 3217: Là dòng máy khắc CNC có khổ làm việc lớn nhất tại Đông Phương Hà Nội sẽ đáp ứng nhu cầu gia công số lượng lớn trong thời gian ngắn.

Dòng máy CNC này được trang bị những công nghệ hiện đại: Hệ thống đèn báo lỗi, đèn chiếu sáng, cảm biến nhiệt, hệ thống bơm dầu tự động...

Máy khắc CNC 12 đầu

Máy khắc CNC 12 đầu

Đặc biệt khi mua máy khắc CNC windcam của Đông Phương Hà Nội quý khách hàng sẽ được học chuyển giao công nghệ miễn phí đến khi thành thạo, không giới hạn thời gian và số lượng người học. Hỗ trợ vẽ mẫu, quét mẫu miễn phí trong suốt quá trình sử dụng máy.

Xem thêm những mẫu máy khắc CNC tượng tự bên dưới:
- Máy CNC
- Máy Cắt CNC
- Máy Đục Tượng Gỗ Vi Tính
- Máy CNC Điêu Khắc Đá

 

TAGS :

máy CNC Máy CNC giá rẻ máy CNC khắc gỗ máy CNC khắc gỗ giá rẻ máy CNC made in Việt Nam máy CNC Đông Phương máy khắc CNC máy khắc CNC giá rẻ máy khắc CNC Phương Đông máy khắc CNC Đông Phương

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: