Sử dụng máy CNC trong cắt khắc quảng cáo

Mức độ chính xác cao, tốc độ cực nhanh, đường cắt khắc cực mịn và đẹp là những ưu điểm mà công nghệ máy cnc mang lại cho các sản phẩm ngành quảng cáo, trong các ứng dụng đa dạng như cắt khắc biển hiệu, cắt logo, cắt chữ vi tính,… Ngoài ra máy cnc cắt khắc quảng cáo còn phục vụ nhu cầu sản xuất gia công của các cơ sở sản xuất nội thất lớn nhỏ.

 


Với mức độ phát triển nhanh chóng của ngành quảng cáo, các yêu cầu về kỹ thuật, công nghệ hỗ trợ để tạo ra các mẫu sản phẩm quảng cáo chất lượng ngày càng trở nên quan trọng và càng được cải tiến không ngừng.  Chúng tôi xin đưa ra cho các bạn tham khảo một số ứng dụng của máy cnc cắt khắc quảng cáo nhé!


Ứng dụng đầu tiên của công nghệ cnc trong ngành quảng cáo không thể bỏ qua đó là cắt – khắc. Công nghệ cắt khắc cnc sử dụng máy cnc 1325-1 đầu có những đóng góp không nhỏ đối với các ứng như tiêu biểu như: cắt, khắc chữ vi tính,  cắt khắc biển báo, cắt trang trí đèn led, cắt khắc biển quảng cáo,…Với tốc độ khắc, cắt cực nhanh, đường cắt khắc mịn, sạch, tạo vẻ đẹp khác biệt cho sản phẩm quảng cáo, thu hút sự quan tâm của nhiều người.

 


Với khổ mặt bàn 1m3 x 2m5 máy có thể cắt được tất cả các khổ vật liệu công nghiệp thông dụng 1m20 x 2m44 như tấm MDF, HDF, Fomex, ALU, Mica, PVC...


Dòng máy cắt CNC này có thể cắt khắc trên hầu hết các loại vật liệu thông dụng khác như Cao su, Inox, Nhôm, Đồng, Bảng Mạch In...
Sử dụng động cơ Spindle công suất lớn máy cắt rất tốt ALU từ 2 đến 6mm, tấm MDF dầy 18mm, Mica 2cm. Gỗ 4cm. Với Inox máy có thể cắt được Inox dầy 1mm.

>>>3 yếu tố giúp bạn chọn đơn vị bán máy cnc cắt quảng cáo chính hãng

Máy cắt khắc cnc có thể xử lý được những vật liêu thông dụng tong ngày cắt khắc quảng cáo bởi vậy khách hàng lựa chọn dòng máy này trong gia công quảng cáo là một trong những lựa chọn tối ưu nhất.  Nếu bạn còn bất cứ khó khăn thắc mắc hay có bất cứ câu hoit nào cần giải đáp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

Hotline : 0968.68.9988  - 0396.883.888

Tham khảo: Khám phá bí mật về máy cnc đục 3d Đông Phương

 

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: