Tại sao khách hàng lại chọn mua cnc khắc đá Đông Phương

Công ty TNHH tự động hóa Đông Phương Hà Nội là đơn vị sản xuất trực tiếp, không qua kênh thương mại trung gian. Chính vì vậy máy cnc khắc đá Đông Phương có chất lượng ổn định, mức giá hợp lý. 


Vật liệu đá được coi là cứng, khó gia công, vì thế máy cnc Đông Phương có kết cấu khung máy vững chắc, chịu được cường độ làm việc cao và liên tục với hệ thống máy có thể sử dụng tối đa hiệu năng truyền tải của máy, tăng cường độ chính xác và bền bỉ của máy.  


Tại Đông Phương CNC có rất nhiều khổ máy đa dạng, đáp ứng được mọi yêu cầu của tất cả khách hàng. Từ máy khắc đá mini cho đến máy cnc khắc đá khổ lớn chuyên đục khắc các sản phẩm có kích thước lớn hơn. Bên cạnh đó, công ty còn nhận thiết kế máy cnc theo yêu cầu của khách hàng.

 


Đặc biệt, khi mua máy cnc khắc đá của chúng tôi quý khách sẽ được bảo hành 3 năm phần cơ, 1 năm phần điện. Trong thời gian bảo hành đổi mới chứ không sửa chữa, hết thời gian bảo hành máy công ty cong bảo trì thêm 2 năm. 


Đông Phương hiểu rằng chiếc máy là tài sản lớn đối với khách hàng, sau khi mua hàng quý khách luôn mong muốn có cơ chế bảo hành tốt, nhanh chóng, hỗ trợ kịp thời khi cần đến. Vì vậy làm việc với công ty bán máy cnc khắc đá uy tín – Đông Phương Hà Nội chắc chắn quý khách sẽ hài lòng.

Mọi thông tin cần hỗ trợ giải đáp hãy liên hệ với đường dây nóng

hotline: 0383.669.966 - 0968.68.9988


Tham khảo: Bán máy cnc đục gỗ mini tại Bình Định

Máy đục vi tính Đông Phương chất lượng ra sao?

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: