Ưu điểm của máy cnc khắc đá trong gia công chế tác

Ngày nay máy cnc khắc đá được áp dụng khá phổ biến chuyên dùng để khắc trên các loại vật liệu đá khác nhau như: đá, nhôm, đồng, gạch men…được điều khiển hoàn toàn tự động thông qua máy vi tính, lựa chọn các file mẫu CNC đã được lập trình sẵn trong máy tính. Từ đó máy cnc khắc đá sẽ hoạt động theo những gì đã có sẵn để tạo ra những sản phẩm điêu khắc chuẩn xác và nhanh chóng nhất.


Ưu điểm của dòng máy cnc khắc đá


Thay thế phương pháp thủ công giúp rút ngắn thời gian gia công, độ chính xác của dòng máy này rất cao, công suất hoạt động lớn, bền bỉ. Sản phẩm tạo ra đồng đều, đẹp mắt, đa dạng mẫu mã.


Có thế sử dụng trên nhiều chất liệu: làm phù điêu tranh đá, khắc bia mộ đá, làm tranh đá, trụ cột…ngoài ra còn có thể đục trên gỗ tự nhiên, cắt đứt trên nhiều khổ vật liệu công nghiệp, khắc họa tiết trên nhôm đồng cực tốt.
Tiết kiệm chi phí: khi đầu tư đúng cách bạn vừa tiết kiệm được chi phí nhân công, chi phí quản lý…điện năng tiêu thụ của máy thấp, độ bền cao và dễ dàng vận hành.


Công ty chuyên cung cấp máy cnc khắc đá chính hãng

Sản xuất máy cnc với quy mô lớn nhất tại Việt Nam, bán máy với giá gốc tại xưởng, chất lượng cao và độ bền lớn. Chế độ hậu mãi, bảo hành chuyên nghiệp của công ty Đông Phương Hà Nội là dơn vị sản xuất máy được xem là tốt nhất thị trường hiện nay, cung cấp mẫu mã, đào tạo vận hành và chuyển giao công nghệ đầy đủ miễn phí.


Liên hệ: 0396.883.888 - 0968.68.9988 để được tư vấn và báo giá tốt nhất

Lý do bạn nên sử dụng máy khắc CNC Đông Phương

Mua máy khắc CNC ở đâu Hồ Chí Minh?

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: